Ca sĩ Trần Huyền My (amee)

Ảnh của Trần Huyền My (amee) #
443
Ca sĩ

Trần Huyền My (amee)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #5804

Facebook: https://www.facebook.com/h.mypoo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0987025555

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Huyền My (amee)

Ca sĩ Trần Huyền My (amee) sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Huyền My (amee) xếp hạng nổi tiếng thứ 5804 trên thế giới và thứ 443 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Trần Huyền My (amee)

Trần Huyền My có nghệ danh là Amee, là một ca sĩ trẻ vô cùng xinh đẹp. Huyền My sở hữu một gương mặt xinh đẹp, trong sáng với sống mũi cao, khuôn miệng duyên dáng và nước da trắng hồng rạng rõ. Không chỉ xinh đẹp, Huyền My còn có khả năng vũ đạo cực tốt và cô đang được chọn trong quá trình training tại Monstar ST.319.
Trước đó, Huyền My cũng được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia MV đình đám "HongKong1"- ra mắt hồi đầu tháng 10/2018. Khi tham gia MV cô nhận được một cơn mưa lời khen với vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào. Bên cạnh một gương mặt xinh đẹp, Huyền My còn sở hữu một thân hình chuẩn, quyến rũ với số đo 3 vòng hoàn hảo. Huyền My chia sẻ để sở hữu được thân hình như vậy cô đã chăm chỉ tập luyện vũ đạo cũng như có một chế độ ăn vô cùng khoa học và hợp lý.
Không những xinh đẹp, vũ đạo giỏi mà Huyền My còn sở hữu một giọng hát vô cùng trong trẻo, ngọt ngào. Vào đầu tháng 4/2019 cô kết với B.Ray nhóm ST.319 cho ra đời MV Anh nhà ở đâu thế? đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem và những cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.
Có thể nói màn ra mắt lần này của Huyền My đã thành công ngoài mong đợi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trần Huyền My (amee)

Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Huyền My
Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Huyền My
Huyền My sở hữu làn da trắng không tì vết
Huyền My sở hữu làn da trắng không tì vết
Huyền My xinh đẹp dịu dàng
Huyền My xinh đẹp dịu dàng
Huyền My với nụ cười tỏa nắng
Huyền My với nụ cười tỏa nắng
Một hình ảnh Huyền My xinh đẹp trong MV Anh nhà ở đâu thế?
Một hình ảnh Huyền My xinh đẹp trong MV Anh nhà ở đâu thế?
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Huyền My (amee)

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Trần Huyền My (amee) trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Trần Huyền My (amee)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Huyền My (amee) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Trần Huyền My (amee) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Trần Huyền My (amee). Trần Huyền My (amee) sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Huyền My (amee). Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Trần Huyền My (amee). Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si tran huyen my (amee). tran huyen my (amee) profile
Ca sĩ Trần Huyền My (amee) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Huyền My (amee) sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Trần Huyền My (amee) bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Trần Huyền My (amee) là ai? Ca sĩ Trần Huyền My (amee) và bạn trai/ bạn gái, Trần Huyền My (amee) và chồng con/ vợ con, Trần Huyền My (amee) và người yêu

Website liên kết