Ca sĩ Triệu Thiên Bình

Ảnh của Triệu Thiên Bình #
1044
Ca sĩ

Triệu Thiên Bình

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #75875

Facebook: https://www.facebook.com/trieu.nguyen.92798

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Triệu Thiên Bình

Ca sĩ Triệu Thiên Bình sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Triệu Thiên Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 75875 trên thế giới và thứ 1044 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Triệu Thiên Bình

Triệu Thiên Bình là một ca sĩ sinh ra từ một vùng quê nghèo của Hà Tây cũ. Từ nhỏ, anh đã rất đam mê ca hát và luôn khát khao được phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì ở làng quê nghèo nên những người thân của Thiên Bình đều cho rằng trở thành một ca sĩ là điều quá viễn vông. Chính vì thế, Thiên Bình đã nghe lời bố mẹ theo học một nghề ổn định.

Thiên Bình đã học và làm khá nhiều nhiều công việc, tuy nhiên, anh chàng luôn có một đam mê ca hát cháy bỏng. Khát khao được đứng trên sân khấu để hát những ca khúc mà mình yêu thích, được khán giả ủng hộ khiến Thiên Bình không thể im lặng. Vậy nên, ở cái tuổi 25 anh chàng đã từ bỏ tất cả để thi vào Nhạc viện với hy vọng được theo đuổi nghiệp ca hát. Thời điểm đó người thân trong gia đình Thiên Bình rất phản đối nhưng anh vẫn giữ vững lập trường của mình. Khi quyết định đi học nghệ thuật, Thiên Bình không chỉ găp áp lực gia đình mà còn cả áp lực về tài chính. Có thời điểm Thiên Bình vừa chạy Grapbike vừa làm bồi bàn nhà hàng để kiếm tiền ôn thi vào nhạc viện. Năm 2017, anh chàng 9X này đã đứng ở vị trí 42/42 thí sinh đỗ vào Nhạc viện.

Sau 1 năm học tập, Thiên Bình đăng ký thi The Voice 2018 để thử sức và cũng là để thỏa mãn đam mê ca hát. The Voice đối với anh là một sân chơi chuyên nghiệp lớn đầu tiên mà anh thử sức. Đến với The Voice 2018, Thiên Bình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của HLV Lam Trường và các thành viên trong Team. Anh được đánh giá là thí sinh có tiềm năng, sở hữu ngoại hình sáng, khả năng xử lý nốt cao tốt, giọng hát cá tính. Tuy nhiên, Thiên Bình phải dừng chân ở tập thứ ba của chương trình.

Tuy dừng chân khá sớm tại sân chơi The Voice 2018 nhưng Thiên Bình không nản chí. Không lâu sau đó, anh chàng 9X này cho ra đời sản phẩm âm nhạc riêng. Thiên Bình cũng tích cực rèn luyện kỹ năng, xử lý ca khúc và hoàn thiện bản thân hơn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Triệu Thiên Bình

Ảnh chân dung ca sĩ Triệu Thiên Bình
Ảnh chân dung ca sĩ Triệu Thiên Bình
Hình ảnh mới về ca sĩ Triệu Thiên Bình
Hình ảnh mới về ca sĩ Triệu Thiên Bình
Hình ảnh ca sĩ Triệu Thiên Bình trổ tài làm nhiếp ảnh
Hình ảnh ca sĩ Triệu Thiên Bình trổ tài làm nhiếp ảnh
Một hình ảnh mới về ca sĩ Triệu Thiên Bình
Một hình ảnh mới về ca sĩ Triệu Thiên Bình
Ảnh mới nhất về ca sĩ Triệu Thiên Bình
Ảnh mới nhất về ca sĩ Triệu Thiên Bình
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Triệu Thiên Bình

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Triệu Thiên Bình trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Triệu Thiên Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Triệu Thiên Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Triệu Thiên Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Triệu Thiên Bình là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Triệu Thiên Bình sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Triệu Thiên Bình bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Triệu Thiên Bình là ai? Ca sĩ Triệu Thiên Bình và bạn gái, Triệu Thiên Bình và vợ con, Triệu Thiên Bình và người yêu