Cậu đồng Hoàng Minh Đức

Hoàng Minh Đức

Nơi sống/ làm việc: Hưng Yên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2023

Facebook: https://www.facebook.com/cauduchungyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Cậu đồng Hoàng Minh Đức

Cậu đồng Hoàng Minh Đức là ai?
Cậu đồng Hoàng Minh Đức nổi tiếng với biệt danh "Cậu đồng xem bói bài Tây" Căn Ông Hoàng Mười. Facebook của cậu hiện có hơn 238.000 người theo dõi. Những video phát trực tiếp, xem bói tạo phúc giúp bách gia trăm họ của cậu Đức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cậu Hoàng Minh Đức từng có thời gian nhập ngũ, là bộ đội Hải quân tại Hải Phòng nhưng duyên số dẫn dắt cậu tới Đạo Mẫu năm 2016. Cậu được ăn lộc và xem bói.
Trên mạng xã hội hiện nay, xuất hiện nhiều nickname giả của cậu đồng Hoàng Minh Đức. Lưu ý cho tất cả mọi người là cậu đồng Hoàng Minh Đức không bao giờ gửi lời kết bạn Facebook hoặc nhắn tin trước cho bất kỳ ai, cậu không cho số lô số đề, không xem bói làm lễ lấy tiền của ai trên mạng. Cậu Đức làm việc từ 9h sáng tới 18h hàng ngày tại thôn Lôi Cầu, xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
Bên cạnh công việc tâm linh, cậu đồng Hoàng Minh Đức còn buôn bán đồ phong thủy. Có máu kinh doanh trong người, năm 2017, cậu đồng Hoàng Minh Đức chuyển hướng bắt đầu học về phong thủy và kinh doanh đồ phong thủy. Cậu bắt đầu công việc kinh doanh với chỉ vỏn vẹn 700.000 đồng. Nhờ sự chỉ dạy của thầy phong thủy Đỗ Trọng Hải ở Gia Lộc, Hải Dương cùng với sự nỗ lực của bản thân, cậu đồng Hoàng Minh Đức đã được nhà nước chứng nhận "Thầy phong thủy tâm linh" và được trao kỷ niệm chương.
Nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng cậu đồng Hoàng Minh Đức cũng gặp nhiều tai tiếng. Nhiều người cho rằng thầy có mục đích khác khi xem bói trực tuyến. Bởi trong quá trình livestream, thầy liên tục kêu gọi các "tín đồ" like, chia sẻ bài đăng của thầy lên trang cá nhân và các hội nhóm để thầy tạo phúc cho nhiều người hơn. Mỗi lần như vậy, thầy tranh thủ giới thiệu các sản phẩm vòng, nhẫn phong thủy để mọi người đặt mua. Dù xem bói miễn phí nhưng ngoài mục đích nổi tiếng, lấy "số" trong nghề thì còn tăng tương tác để phục vụ mục đích bán đồ phong thủy online.
 
 

Cuộc sống gia đình Hoàng Minh Đức

Cậu đồng Hoàng Minh Đức đã kết hôn với vợ là Kiều Thị Vân Anh (nickname Facebook là Mai Anh) và có một con trai nhỏ. Hiện tại, hai vợ chồng kinh doanh cửa hàng phong thủy nhỏ tại nhà.

Cậu đồng Hoàng Minh Đức trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cậu đồng Hoàng Minh Đức là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hoàng Minh Đức

Cậu đồng Hoàng Minh Đức sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Minh Đức sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Cậu đồng Hoàng Minh Đức sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Minh Đức sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hoàng Minh Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 2023 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Cậu đồng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cậu đồng Hoàng Minh Đức

Cậu đồng Hoàng Minh Đức nổi tiếng trên mạng xã hội
Cậu đồng Hoàng Minh Đức nổi tiếng trên mạng xã hội
Cậu đồng Hoàng Minh Đức được mệnh danh Cậu đồng xem bói bài Tây
Cậu đồng Hoàng Minh Đức được mệnh danh Cậu đồng xem bói bài Tây
Cậu đồng Hoàng Minh Đức Căn Ông Hoàng Mười
Cậu đồng Hoàng Minh Đức Căn Ông Hoàng Mười
Cậu đồng Hoàng Minh Đức nhận bằng khen về đồ phong thủy
Cậu đồng Hoàng Minh Đức nhận bằng khen về đồ phong thủy
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Minh Đức

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Minh Đức trong bảng xếp hạng

Các Cậu đồng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Cậu đồng Hoàng Minh Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Minh Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cậu đồng Hoàng Minh Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com