Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson

Adrian Peterson

Nơi sống/ làm việc: Palestine

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1985 (34 tuổi)

Dân số Mỹ 1985: 237,923,795

XH chung: #4217

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Adrian Peterson

Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson sinh ngày 21-3-1985 tại Thành phố Palestine, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Adrian Peterson xếp hạng nổi tiếng thứ 4217 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1985 vào khoảng 237,923,795 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson

Sao NFL chạy trở lại những người đã được đặt tên là 2012 NFL MVP sau một mùa giải lịch sử, nơi ông vội vã cho 2097 bãi, hàng đầu Minnesota Vikings để playoffs NFC. Ông đã được soạn thảo lần thứ 7 tổng thể của những người Viking trong năm 2007 và ông đã đi vào để biên dịch hơn 1.000 km từ ẩu đả trong mỗi bảy năm đầu tiên của mình với đội bóng.
Ông và Brett Favre mất những người Viking với các trò chơi NFC Championship trong năm 2010, nhưng họ đã bị đánh bại trong hiệp phụ của Orleans Saints.
 
 

Adrian Peterson thời trẻ

Ông vội vàng với giá dưới 3.000 bãi như một trường trung học cấp cao tại 252 mang, và vội vã cho 1.925 bãi như một tân sinh viên tại Đại học Oklahoma.

Cuộc sống gia đình Adrian Peterson

Mẹ ông là một nhảy xa và chạy nước rút người đã giành 3 chức vô địch Texas nhà nước tại trường Trung học Westwood. Peterson có một số trẻ em. Một trong số đó - người mà ông chưa bao giờ gặp - đã qua đời sau khi bị tấn công bởi bạn trai của mẹ mình ở tuổi hai vào năm 2013. Peterson, đã bị đình chỉ do NFL sau khi bị buộc tội lạm dụng trẻ em vào con trai mình Tyrese vào năm 2014

Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhiều người đã so sánh phong cách chạy khó khăn và thể chất của mình để mà của NFL huyền thoại Walter Payton.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson

Chân dung Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson
Chân dung Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson
Một bức ảnh mới về Adrian Peterson- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Palestine- Texas
Một bức ảnh mới về Adrian Peterson- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Palestine- Texas
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson
Một hình ảnh chân dung của Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson
Một hình ảnh chân dung của Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson
Ảnh chân dung Adrian Peterson
Ảnh chân dung Adrian Peterson
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 21-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Adrian Peterson

 • Ronald Reagan, 73 tuổi, có lời tuyên thệ cho nhiệm kỳ thứ hai là Tổng thống thứ 40 (20 tháng 1).
 • Tướng Westmoreland lắng hành động phỉ báng chống lại CBS (18 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 5-4, thanh giáo viên trường công lập từ các trường giáo xứ (01 tháng 7).
 • Arthur James Walker, 50 tuổi, sĩ quan hải quân đã nghỉ hưu, bị kết án bởi toà án liên bang tham gia vào đường dây gián điệp của Liên Xô điều hành bởi anh trai của ông, John Walker (09 tháng tám).
 • Mỹ ngân sách cân đối dự luật được ban hành (12 tháng 12).

Ngày sinh Adrian Peterson (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Adrian Peterson trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Palestine

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Adrian Peterson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson. Adrian Peterson sinh ngày 21 tháng 3 năm 1985 tại Thành phố Palestine, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Adrian Peterson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da adrian peterson. adrian peterson profile
Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Adrian Peterson sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson là ai? Cầu thủ bóng đá Adrian Peterson và bạn trai/ bạn gái, Adrian Peterson và chồng con/ vợ con, Adrian Peterson và người yêu