Cầu thủ bóng đá AJ McCarron

AJ McCarron

Nơi sống/ làm việc: Mobile

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1990 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1990: 249,438,712

XH chung: #9418

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch AJ McCarron

Cầu thủ bóng đá AJ McCarron sinh ngày 13-9-1990 tại Thành phố Mobile, bang Alabama- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). AJ McCarron xếp hạng nổi tiếng thứ 9418 trên thế giới và thứ 327 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1990 vào khoảng 249,438,712 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá AJ McCarron

Quarterback người đứng đầu nhóm các trường Đại học Alabama để sao để trở lại giải vô địch quốc gia vào năm 2011 và 2012. Anh được chọn lần thứ 164 của tổng thể trong năm 2014 NFL Draft của Bengals Cincinnati.
Ông đã nhận được giải thưởng Maxwell và giải thưởng Golden Arm Johnny Unitas trong năm 2013 và ông được đặt tên là BCS Tấn MVP năm 2012.
 
 

AJ McCarron thời trẻ

Ông là quarterback chỉ tuyển Alabama trong năm 2009.

Cuộc sống gia đình AJ McCarron

Trong khi ở Alabama, ông bắt đầu một mối quan hệ nhiều công bố công khai với Katherine Webb, người chiến thắng của cuộc thi Hoa hậu Alabama cuộc thi năm 2012. Các cặp vợ chồng đã kết hôn vào năm 2014.

Cầu thủ bóng đá AJ McCarron trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Theo huấn luyện viên trưởng Nick Saban, McCarron giúp dẫn một trong những thời kỳ thống trị nhất trong lịch sử bóng đá Alabama.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 13-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh AJ McCarron

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ rối loạn luật cấm cờ đốt (tháng 11).
  • Appeals Mỹ Tòa án đã đảo lộn niềm Oliver North của Iran-Contra (20 tháng 7).
  • Cộng hòa thiết lập trở lại trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (8 tháng 11).

Ngày sinh AJ McCarron (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Chiang Kai-Shek trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Cộng hòa Margaret Chase Smith Maine được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên đã phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Các cuộc nổi dậy kéo dài bốn ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát tiểu bang và quốc gia Guardsmen xông cơ sở. Bốn mươi hai người chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay sau khi ký một thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

AJ McCarron trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mobile

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá AJ McCarron

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của AJ McCarron được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá AJ McCarron có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá AJ McCarron. AJ McCarron sinh ngày 13 tháng 9 năm 1990 tại Thành phố Mobile, bang Alabama- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử AJ McCarron. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá AJ McCarron. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da aj mccarron. aj mccarron profile
Cầu thủ bóng đá AJ McCarron là ai?, sinh năm bao nhiêu?, AJ McCarron sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá AJ McCarron bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá AJ McCarron là ai? Cầu thủ bóng đá AJ McCarron và bạn trai/ bạn gái, AJ McCarron và chồng con/ vợ con, AJ McCarron và người yêu