Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Antoine Griezmann

Nơi sống/ làm việc: Mascon

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1991 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #1687

Facebook: instagram.com/antogriezmann/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann là ai?
Antoine Griezmann là một cầu thủ bóng đá người Pháp, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atlético Madrid và Đội tuyển quốc gia Pháp.
Antoine Griezmann khởi nghiệp từ Real Sociedad vào năm 2009, và đã chiến thắng giải Segunda División trong mùa thi đấu đầu tiên của anh. Trong mùa đấu đầu tiên của Antonie, anh tham gia 201 trận và ghi được 52 bàn thắng. Năm 2014, chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Atlético Madrid với giá chuyển nhượng là 30 triệu euro. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Antonie đã ghi tới hơn 90 bàn thắng ở La Liga.
Antoine Griezmann còn là cầu thủ của Đội tuyển quốc gia Pháp. Anh thi đấu ở đội tuyển U19, U20 và U21 của đội tuyển quốc gia. Năm 2010, anh là cầu thủ có đóng góp quan trọng trong chiến thắng của U19 quốc gia Pháp tại UEFA European Under-19 Football Championship. Năm 2014, Antonie thi đấu cho đội tuyển quốc Pháp tại giải World Cup cùng năm, và đã giúp Pháp đi tới vòng tứ kết. Anh là cầu thủ nằm trong Top cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất và là Cầu thủ xuất sắc nhất giải UEFA Euro 2016, khi đội tuyển Pháp đã lọt vào vòng chung kết và giành vị trí Á Quân sau khi để thua Bồ Đao Nha với tỉ số 1-0. Có thể nói năm 2016, là một thi đấu thành công của Antoine Griezmann. Cũng trong năm 2016, Antoine đã trở thành cầu thủ có mức chuyển nhượng đắt thứ 6 trong Top những cầu thủ có mức chuyển nhượng đắt nhất thế giới. Theo Transfermarkt, mức chuyển nhượng của Antonie đã tăng vọt từ 50-80 triệu euro.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Từ 1999-2005, anh chơi bóng đá cho UF Maconnais.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Antoine Griezmann

Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Antoine Griezmann sinh ngày 21-3-1991 (32 tuổi).
Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Antoine Griezmann sinh ra tại Thành phố Mascon, nước Pháp. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Antoine Griezmann xếp hạng nổi tiếng thứ 1687 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Antoine Griezmann

Chân dung Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann
Chân dung Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann
Antoine Griezmann là cầu thủ bóng đá có mức giá chuyển nhượng tăng chóng mặt trong năm 2016
Antoine Griezmann là cầu thủ bóng đá có mức giá chuyển nhượng tăng chóng mặt trong năm 2016
Hình ảnh cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann đang ăn mừng sau bàn thắng
Hình ảnh cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann đang ăn mừng sau bàn thắng
Hình ảnh tiền vệ Antoine Griezmann của câu lạc bộ Atlético Madrid
Hình ảnh tiền vệ Antoine Griezmann của câu lạc bộ Atlético Madrid
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Antoine Griezmann trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Antoine Griezmann

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Antoine Griezmann (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Thomas Cranmer của Canterbury bị thiêu chết tại do bị kết tội dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự của Pháp, Bộ luật Napoléon, đã chính thức được ban hành.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm nhà truyền giáo kiêm nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát nổ súng vào những người biểu tình ở Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi bị cấm. 25 năm sau, một cuộc tuần hành đánh dấu kỷ niệm cũng bị cảnh sát cứu hỏa làm gián đoạn.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở Vịnh San Francisco, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt từng là nơi giam giữ trùm xã hội đen Al Capone, đã đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu cuộc tuần hành đòi quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện thông qua một dự luật sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật, được gọi là Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi tới Tổng thống Obama để ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mascon

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Antoine Griezmann được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: