Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào

Dương Thanh Hào

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: 23-6-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #5064

Facebook: facebook.com/thanhaocute113z

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào

Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào là ai?
Dương Thanh Hào là một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí trung vệ tại câu lạc bộ bóng đá Bình Định.
Cầu thủ Dương Thanh Hào vốn không theo bóng đá từ nhỏ, khi học hết lớp 12 anh cùng bạn bè đi đá bóng ở Cà Mau. Từ đó niềm đam mê với bóng đá cứ lớn dần lên trong anh và anh đã quyết định theo nghiệp cầu thủ.
Khi mới chập chững vào nghề, chàng trai Bình Định cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách khi vừa phải làm quen với môi trường mới, vừa xa gia đình. Nhưng anh đã vượt lên trên tất cả để theo đuổi đam mê của mình, và quyết tâm với con đường mà mình đã lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, chàng cầu thủ trẻ Dương Thanh Hào đã gắn bó với trái bóng gần 14 năm, từ một cầu thủ tay ngang anh đã dần trở thành một trung vệ nòng cốt của CLB Bình Định. Anh từng được để cử cho giải Qủa bóng vàng Việt Nam - Nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.
Chia sẻ đôi chút về sự cố chấn thương trên sân cỏ, chàng cầu thủ cảm thấy khá quan ngại. Bởi hiện tại anh cũng khá đứng tuổi, vì vậy anh luôn chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân để có thể cống hiến hết mình cho nền bóng đá. Anh luôn mang theo trong mình phương châm phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Nhưng dù cháy hết mình trên sân bóng và dành nhiều thời gian cho tập luyện và thi đấu thì anh vẫn luôn dành thời gian một hai ngày nghỉ về thăm vợ con.
Khi được hỏi về những dự định trong thời gian tới, chàng cầu thủ người Quy Nhơn cho biết bản thân anh luôn nỗ lực hết mình ở hiện tại, chứ chưa dám nghĩ nhiều tới tương lai. Anh sẽ tiếp tục sự nghiệp cầu thủ của mình đến khi anh cảm thấy bản thân đã cống hiến đủ cho bóng đá thì khi đó anh sẽ tính tới chuyện tương lai. Dù hiện tại hay tương lai thì với anh gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Khi có thời gian nghỉ phép dài dài anh sẽ dành thời gian đi du lịch cùng gia đình tới những nơi đẹp nhất của tổ quốc.
Nguoinoitieng. tv xin chúc anh luôn mạnh khỏe, thi đấu tốt và ngày càng thành công trong sự nghiệp cầu thủ của mình
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào

Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Thanh Hào

Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Thanh Hào sinh ngày 23-6-1991 (33 tuổi).
Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Thanh Hào sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Dương Thanh Hào xếp hạng nổi tiếng thứ 5064 trên thế giới và thứ 140 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Thanh Hào

Hình ảnh chân dung chàng cầu thủ Dương Thanh Hào
Hình ảnh chân dung chàng cầu thủ Dương Thanh Hào
Dương Thanh Hào chàng cầu thủ điển trai
Dương Thanh Hào chàng cầu thủ điển trai
Cầu thủ Dương Thanh Hào tài năng
Cầu thủ Dương Thanh Hào tài năng
Chàng trung vệ Dương Thanh Hào điển trai đa tài
Chàng trung vệ Dương Thanh Hào điển trai đa tài

Dương Thanh Hào trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 23-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Thanh Hào

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Dương Thanh Hào (23-6) trong lịch sử

 • Ngày 23-6 năm 1868: Christopher Latham Sholes đã nhận được bằng sáng chế cho một phát minh mà ông gọi là '' Máy ghi chữ ''.
 • Ngày 23-6 năm 1947: Thượng viện đã bác bỏ quyền phủ quyết của Tổng thống Truman đối với Đạo luật Taft-Hartley.
 • Ngày 23-6 năm 1969: Warren Burger tuyên thệ nhậm chức Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-6 năm 1972: Richard Nixon và H. R. Haldeman đã thảo luận về các cách để cản trở cuộc điều tra Watergate của FBI. Tiết lộ về cuộc trò chuyện này đã thúc đẩy Nixon từ chức năm 1974.
 • Ngày 23-6 năm 1992: Mobster John Gotti bị kết án tù chung thân.
 • Ngày 23-6 năm 1995: Tiến sĩ Jonas Salk, nhà y tế tiên phong phát triển vắc xin bại liệt đầu tiên, đã qua đời.
 • Ngày 23-6 năm 2003: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ủng hộ chính sách hành động khẳng định của Trường Luật của Đại học Michigan.
Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Thanh Hào được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Dương Thanh Hào có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: