Cầu thủ bóng đá Eric Bailly

Eric Bailly

Nơi sống/ làm việc: Tây Ban Nha

Ngày tháng năm sinh: 12-4-1994 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #1474

Facebook: https://www.facebook.com/EricBailly24

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Eric Bailly

Cầu thủ bóng đá Eric Bailly sinh ngày 12-4-1994 tại Nước Tây Ban Nha. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Eric Bailly xếp hạng nổi tiếng thứ 1474 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Eric Bailly

Eric Bailly tên thật là Eric Bertrand Bailly anh nổi tiếng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của đội bóng Manchester United , hiện nay anh đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ bóng đá này.
Năm 2011, anh bắt đầu khởi nghiệp bóng đá của mình khi ký hợp đồng đá cho câu lạc bộ Espanyol khi đó anh mới 17 tuổi. Vì không có giấy phép lao động nên anh đã mất gần 1 năm chơi cho đội Espanyol B ở giải hạng 3 Tây Ban Nha. Đến ngày 5 tháng 10 năm 2014, anh ra mắt trong đội hình chính thức của đội Espanyol và đá được cho đội tuyển này trong 4 trận đấu chính .Sau đó anh chuyển sang đội tuyển Villarreal vào ngày 29 tháng 1 năm 2015 sau khi ký bản hợp đồng kéo dài 5 năm . Tại đây, anh trở thành hậu vệ chính của đội bóng ra sân 25 lần tại giải La Liga, anh trở thành một trong những hậu vệ triển vọng nhất Châu Âu. Cũng trong năm 2015, anh tham gia vào đội tuyển quốc gia Bờ biển ngà vào ngày 22 tháng 2 và cùng đội tuyển này giành chức vô địch Cúp bóng đá Châu Phi vào năm đó. Đến ngày 19 tháng 3 trong trận thua trước câu lạc bộ Sevilla anh đã phải ra khỏi sân bởi tấm thẻ phạt màu đỏ; đến ngày 18 tháng 10 một trận đấu cũng diễn ra giống tương tụ trước đó, anh một lần nữ bị đuổi ra khỏi sân. Vào ngày 22 tháng 10, anh ghi một bàn thắng trong trận thắng 4-0 trên sân nhà trước đội bóng FC Dinamo Minsk. Chơi cho đội tuyển Villarreal trong 1,5 năm anh bắt đầu chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United và anh đã ký hợp đồng 4 năm cộng thêm gia hạn thêm 2 năm với câu lạc bộ Manchester United vào ngày 8 tháng 6 năm 2016
Anh bắt đầu xuất hiện trong đội hình thi đấu của MU diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tại sân vận động Wembley chiến thắng trước đội Leicester City để giành giải thưởng FA Community Shield. Anh được coi là người hùng của trận đấu sau đó, anh lại tiếp tục lập công trong trận đấu thắng trước đội Premier League vào một tuần sau đó diễn ra ở Bournemouth. Nhờ đó, anh đã được bầu chọn là cầu thủ của tháng 8 của đội MU.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Eric Bailly

Chân dung cầu thủ bóng đá Eric Bailly
Chân dung cầu thủ bóng đá Eric Bailly
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ Eric Bailly
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ Eric Bailly
Một hình ảnh khác về cầu thủ Eric Bailly
Một hình ảnh khác về cầu thủ Eric Bailly
Eric Bailly - cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Manchester united
Eric Bailly - cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Manchester united
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 12-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Eric Bailly

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Eric Bailly (12-4) trong lịch sử

 • Ngày 12-4 năm 1861: Nội chiến bắt đầu khi Fort Sumter đã bị tấn công.
 • Ngày 12-4 năm 1862: James J. Andrews dẫn bên raiding đó lấy trộm đầu máy miền Nam "Tổng", tạo cảm hứng cho bộ phim 1926 Buster Keaton.
 • Ngày 12-4 năm 1945: Tổng thống Franklin Roosevelt qua đời.
 • Ngày 12-4 năm 1955: Thuốc chủng ngừa bệnh bại liệt của Tiến sĩ Jonas Salk đã được gọi là "an toàn, hiệu quả và hiệu nghiệm."
 • Ngày 12-4 năm 1961: du hành vũ trụ Liên Xô Yuri A. Gagarin trở thành người đầu tiên trong không gian và cũng là người đầu tiên bay vòng quanh trái đất trong một con tàu vũ trụ.
 • Ngày 12-4 năm 1981: tàu con thoi đầu tiên, Columbia, đã bay thử nghiệm đầu tiên của nó.
 • Ngày 12-4 năm 1983: Harold Washington được bầu Chicago ’. Thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của
 • Ngày 12-4 năm 1999: Arkansas thẩm phán liên bang Susan Webber Wright thấy Tổng thống Clinton trong sự khinh thường của tòa án vì đã nói dối về mối quan hệ của ông với Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Eric Bailly trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-4-1994

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Eric Bailly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eric Bailly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Eric Bailly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Eric Bailly là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Eric Bailly sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Eric Bailly bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Eric Bailly là ai? Cầu thủ bóng đá Eric Bailly và bạn gái, Eric Bailly và vợ con, Eric Bailly và người yêu