Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel

Johnny Manziel

Nơi sống/ làm việc: Tyler

Ngày tháng năm sinh: 6-12-1992 (28 tuổi)

Dân số Mỹ 1992: 254,994,517

XH chung: #5141

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johnny Manziel

Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel sinh ngày 6-12-1992 tại Thành phố Tyler, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Johnny Manziel xếp hạng nổi tiếng thứ 5141 trên thế giới và thứ 174 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1992 vào khoảng 254,994,517 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 6-12-1992: Sự hủy diệt của một nhà thờ Hồi giáo tại Ấn Độ bởi những kẻ cực đoan Hindu đặt ra hai tháng giao tranh Hồi giáo Hindu rằng tuyên bố ít nhất 2.000 người thiệt mạng.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel

Cựu ngôi sao Texas A & M quarterback biệt danh Johnny bóng đá đã trở thành sinh viên năm nhất đầu tiên trong lịch sử để giành chiến thắng trong Heisman Trophy năm 2012. Anh được chọn 22 tổng thể trong năm 2014 NFL Draft bởi Browns Cleveland và ông đã ký 4 năm, 8.250.000 $ hợp đồng với Browns trong tháng Sáu năm 2014.
Ông thiết lập một số kỷ lục trong sự nghiệp đại học của mình, kể cả hồ sơ bóng đá đại học cho sinh viên năm nhất quarterback đổ xô bãi và tổng bãi trong một mùa giải.
 
 

Johnny Manziel thời trẻ

Ông được mệnh danh là vận động viên cấp cao của năm bởi Trường Trung học Quốc gia Huấn luyện viên Hiệp hội sau khi một chiến dịch nổi bật tại Trường Trung Học Tivy.

Cuộc sống gia đình Johnny Manziel

Ông là con trai của Paul và Michelle Manziel.

Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã giành được uy tín Heisman Trophy năm 2012, một năm sau khi đồng quarterback Robert Griffin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Johnny Manziel trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tyler

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johnny Manziel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johnny Manziel sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel là ai? Cầu thủ bóng đá Johnny Manziel và bạn trai/ bạn gái, Johnny Manziel và chồng con/ vợ con, Johnny Manziel và người yêu