Cầu thủ bóng đá Karlie Harman

Karlie Harman

Nơi sống/ làm việc: Denville

Ngày tháng năm sinh: 25-12-1999 (21 tuổi)

Dân số Mỹ 1999: 279,04 triệu

XH chung: #20179

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Karlie Harman

Cầu thủ bóng đá Karlie Harman sinh ngày 25-12-1999 tại Thành phố Denville, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Karlie Harman xếp hạng nổi tiếng thứ 20179 trên thế giới và thứ 768 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1999 vào khoảng 279,04 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Karlie Harman

Trên toàn quốc công nhận là cô gái đầu tiên trong 30 năm để quarterback về một đội bóng tất cả các chàng trai giải quyết. NFL chọn câu chuyện độc đáo của mình trong số 10.000 bản đệ trình vào vòng chung kết trong Cùng Chúng tôi làm bóng đá Super Bowl Contest.
Proctor và Gamble đã chọn cô là đại sứ của họ luôn luôn chiến dịch #LikeAGirl của họ. Cô đã có một doanh nghiệp đồ trang sức được gọi là Karlie Noelle.
 
 

Karlie Harman thời trẻ

Trước khi được lựa chọn bởi các NFL cho cuộc thi của họ, cô đã tham gia với VETSports, nơi cô sẽ giúp các cựu chiến binh bị thương chơi thể thao.

Cuộc sống gia đình Karlie Harman

Cô được sinh ra trong denville, New Jersey.

Cầu thủ bóng đá Karlie Harman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện trên The talk show Real và khách mời về Bella Nickelodeon và Bulldogs, một loạt bóng đá liên quan đến diễn viên BREC Bassinger.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 25-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Karlie Harman

 • Thượng viện Hoa Kỳ mở ra luận tội phiên tòa của Tổng thống Clinton (ngày 07 tháng 1); Thượng viện acquits Clinton và bác bỏ chỉ trích động thái (12 tháng 2). Bối cảnh:. Một lịch sử ngắn của luận tội
 • John William King, 24 tuổi, da trắng, bị buộc tội giết người và bị kết án tử hình trong trường hợp liên quan đến cái chết kéo của một người đàn ông da đen, James Byrd, Jr. (Feb 23).
 • Học sinh Eric Harris, 18 tuổi, và Dylan Klebold, 17 tuổi, bão Columbine High School ở Littleton, CO, giết chết mười hai sinh viên khác và một giáo viên, sau đó bản thân (tháng 20). Bối cảnh:. Một Timeline của vụ bắn trường đến 1999 Đánh giá
 • John F. Kennedy Jr., vợ Carolyn Bessette Kennedy, và chị gái Lauren G. Bessette đang mất tích trên biển khi một chiếc máy bay ông đã lái biến mất gần Vườn nho Martha, ngoài Thánh Lễ. Bờ biển (16 tháng 7). Bối cảnh:. John F. Kennedy, Jr. Remembered và Timeline của bi kịch Kennedy
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the Nation

Ngày sinh Karlie Harman (25-12) trong lịch sử

 • Ngày 25-12 năm 1066: William the Conqueror đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 25-12 năm 1776: George Washington vượt sông Delaware và ngạc nhiên Hessians.
 • Ngày 25-12 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson cấp một sự tha thứ vô điều kiện cho tất cả những người tham gia vào cuộc nổi loạn miền Nam dẫn đến cuộc nội chiến.
 • Ngày 25-12 năm 1926: Hirohito đã trở thành hoàng đế của Nhật Bản.
 • Ngày 25-12 năm 1977: Nam diễn viên người Anh phim, đạo diễn, nhà sản xuất Charlie Chaplin qua đời ở Thụy Sĩ 88 tuổi.
 • Ngày 25-12 năm 1989: Cựu chủ tịch Rumani Nicolae Ceausescu và vợ của ông đã được thực thi.
 • Ngày 25-12 năm 1991: Tổng thống Mikhail Gorbachev từ chức sau sự tan rã của Liên bang Xô viết.
Hiển thị toàn bộ

Karlie Harman trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Denville

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Karlie Harman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Karlie Harman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Karlie Harman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Karlie Harman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Karlie Harman sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Karlie Harman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Karlie Harman là ai? Cầu thủ bóng đá Karlie Harman và bạn trai/ bạn gái, Karlie Harman và chồng con/ vợ con, Karlie Harman và người yêu