Cầu thủ bóng đá Luke Shaw

Luke Shaw

Nơi sống/ làm việc: Manchester

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1995 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #1039

Facebook: https://www.instagram.com/lukeshaw23/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Luke Shaw

Cầu thủ bóng đá Luke Shaw sinh ngày 12-7-1995 tại Thành phố Kingston upon Thames, nước Anh. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Manchester, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Luke Shaw xếp hạng nổi tiếng thứ 1039 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Luke Shaw

Luke Shaw tên đầy đủ là Luke Paul Hoare Shaw, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester United ở giải Ngoại Hạng Anh. Luke Shaw còn là thành viên của Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Luke Shaw bắt đầu chơi bóng như một cầu thủ của đội bóng trẻ Hersham vào năm 2011. Sau đó, ảnh chuyển sang thi đấu cho Molesey Juniors từ năm 2001-2003 trước khi chuyển sang thi đấu cho Southampton từ năm 2003-2007. Từ năm 2011, anh bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp khi về đầu quân cho Southampton. Tháng 06/2014, cầu thủ này đã được chuyển nhượng đến Manchester United với mức giá 30 triệu bảng Anh, đây là một mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới cho một cầu thủ trẻ tuổi như anh.

Hiện tại, Luke Shaw đang chơi cho câu lạc bộ Manchester United ở giải Europa League 2017. Tuy nhiên, mới đây người đại diện của M.U đã xác nhận việc Luke Shaw sẽ không có mặt trong trận lượt đi ở vòng 32 đội, trước đối thủ St Etienne, trên sân Old Trafford vào ngày 17/02. Mặc dù M.U không cho biết lý do cầu thủ này vắng mặt nhưng theo truyền thông Anh phân tích thì có thể cầu thủ này đã có mâu thuẫn với huấn luyện viên Jose Mourinho,và nếu dự đoán này là sự thật thì tương lai của Luke Shaw ở sân Old Trafford đang trở nên u ám hơn bao giờ hết.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Luke Shaw

Chân dung Cầu thủ bóng đá Luke Shaw
Chân dung Cầu thủ bóng đá Luke Shaw
Một bức ảnh mới về cầu thủ bóng đá người Anh Luke Shaw
Một bức ảnh mới về cầu thủ bóng đá người Anh Luke Shaw
Hình ảnh mới nhất của cầu thủ bóng đá Luke Shaw
Hình ảnh mới nhất của cầu thủ bóng đá Luke Shaw
Hình ảnh chân dung cầu thủ Luke Shaw
Hình ảnh chân dung cầu thủ Luke Shaw
Cầu thủ Luke Shaw đang chơi bóng trên sân cỏ
Cầu thủ Luke Shaw đang chơi bóng trên sân cỏ
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Luke Shaw

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Luke Shaw (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
 • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Luke Shaw trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kingston upon Thames

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Luke Shaw

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Luke Shaw được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Luke Shaw có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Luke Shaw. Luke Shaw sinh ngày 12 tháng 7 năm 1995 tại Thành phố Kingston upon Thames, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Luke Shaw. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Luke Shaw. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da luke shaw. luke shaw profile
Cầu thủ bóng đá Luke Shaw là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Luke Shaw sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Luke Shaw bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Luke Shaw là ai? Cầu thủ bóng đá Luke Shaw và bạn gái, Luke Shaw và vợ con, Luke Shaw và người yêu

Website liên kết