Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà

Mạch Ngọc Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 18-10-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #80367

Facebook: https://www.facebook.com/ha.saker.96

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mạch Ngọc Hà

Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà sinh ngày 18-10-2000 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Mạch Ngọc Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 80367 trên thế giới và thứ 4867 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà

Mạch Ngọc Hà là một cầu thủ trẻ đang chơi cho CLB Hà Nội ở vị trí Tiền vệ. Ngọc Hà sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai cùng chiều cao lý tưởng và lối chơi bóng tốt nên đang thu hút rất nhiều những fangirl. Trên trang cá nhân face book của Ngọc Hà đã thu hút hơn 15 nghìn người theo dõi.
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiếc răng khểnh cực duyên thu hút người nhìn, nhiều người hâm mộ sau khi biết tới Mạch Ngọc Hà đã không ngại gọi anh là Đình Trọng thứ 2, thậm chí có khi sau này còn soán ngôi Đình Trọng bởi những biểu cảm tự nhiên, đáng yêu đặc biệt là nụ cười hiền lành, dễ mến của mình.
Vào đầu năm 2019, Mạch Ngọc Hà bắt đầu lên đội 1 tập luyện cùng những đàn anh như Quang Hải, Duy Mạnh và hứa hẹn sẽ là nhân tố mới đầy tài năng của CLB trong tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà

Chân dung cầu thủ Mạch Ngọc Hà
Chân dung cầu thủ Mạch Ngọc Hà
Ngọc Hà tạo dáng bên siêu xe
Ngọc Hà tạo dáng bên siêu xe
Ngọc Hà hăng say tập luyện
Ngọc Hà hăng say tập luyện
Cầu thủ Ngọc Hà tươi cười với cup vàng
Cầu thủ Ngọc Hà tươi cười với cup vàng
Ngọc Hà lịch lãm điển trai
Ngọc Hà lịch lãm điển trai
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 18-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mạch Ngọc Hà

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Mạch Ngọc Hà (18-10) trong lịch sử

 • Ngày 18-10 năm 1685: Louis XIV thu hồi sắc lệnh Nantes.
 • Ngày 18-10 năm 1767: Ranh giới giữa Maryland và Pennsylvania, dòng Mason-Dixon, đã được thỏa thuận.
 • Ngày 18-10 năm 1867: Mỹ đã sở hữu Alaska từ Nga.
 • Ngày 18-10 năm 1912: Các cuộc chiến Balkan đầu tiên nổ ra.
 • Ngày 18-10 năm 1931: Inventor Thomas Alva Edison đã chết trong West Orange, N.J., lúc 84 tuổi.
 • Ngày 18-10 năm 1968: Ủy ban Olympic Hoa Kỳ đình chỉ hai vận động viên da đen đã cho một "quyền lực đen" chào trong một buổi lễ chiến thắng ở trò chơi thành phố Mexico.
 • Ngày 18-10 năm 2011: Gilad Shalit, một người lính Israel 25 tuổi, được phát hành sau khi bị giam hơn năm năm của Hamas. Ông được trao đổi cho 1.000 tù nhân Palestine. Shalit đã được tổ chức tại Gaza kể từ khi các chiến binh Palestine bắt cóc ông vào năm 2006.
Hiển thị toàn bộ

Mạch Ngọc Hà trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mạch Ngọc Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mạch Ngọc Hà sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà là ai? Cầu thủ bóng đá Mạch Ngọc Hà và bạn gái, Mạch Ngọc Hà và vợ con, Mạch Ngọc Hà và người yêu