Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy

Nguyễn Hải Huy

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: 18-6-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #70394

Facebook: facebook.com/nguyenhaihuy14

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy

Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy là ai?
Nguyễn Hải Huy là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất ở câu lạc bộ Than Quảng Ninh, nhưng lại luôn vô duyên với cánh cửa đội tuyển Việt Nam mặc dù thường xuyên tỏa sáng và được xem như quân bài chiến lược của Than Quảng Ninh.
Nguyễn Hải Huy đam mê yêu thích bóng đá ngay từ những ngày còn nhỏ. Năm 11 tuổi, anh gia nhập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Quảng Ninh, với khả năng chơi bóng của mình chỉ sau 2 năm anh đã có được danh hiệu cho riêng mình. Năm 2014, anh cùng đội U13 Quảng Ninh tham gia thi đấu U13 toàn quốc và giành giải vô địch. Anh là nhân tố chính ghi 7 bàn thắng giúp cho U13 Quảng Ninh có được vinh quang. Bốn năm sau đó, anh tiếp tục là niềm cảm hứng giúp đội bóng quê hương giành hai chức vô địch U15 và U17 Quốc gia. Hải Huy được xem là con gà vàng của bóng đá than Quảng Ninh khi giành Huy chương Đồng giải U17 Quốc gia 2008 và U21 Quốc gia 2009, sau đó là chức Vô địch U21 Quốc tế năm 2009. Sau những thành công của đội trẻ anh được chuyển lên thi đấu ở đội một Than Quảng Ninh. Ở đây anh đã có liên tiếp 7 mùa thi đấu V-League cho đội bóng đất Mỏ ở hạng đấu chuyên nghiệp cao nhất bóng đá Việt Nam.
Với khả năng đi bóng và kiểm soát tốt cùng với khả năng đi bóng thông minh, chiến thuật tốt tiền vệ tấn công Hải Huy đã kiểm soát lối chơi. Hải Huy luôn chơi kỷ luật và tuân thủ chỉ đạo từ huấn luyện viên. Ở bốn mùa giải gần nhất Than Quảng Ninh luôn kết thúc V-League trong tốp 5 và có khả năng cạnh tranh chức vô địch đều có đóng góp đáng kể của Hải Huy. Là một trong những tiền vệ hay nhất V-League, trụ cột của câu lạc bộ mạnh ở giải đấu song Hải Huy chưa bén duyên với cánh của đội tuyển quốc gia. Sau pha va chạm khiến anh gãy chân ở V-League 2020 càng khiến cho Hải Huy hết hy vọng vào cánh cửa đội tuyển quốc gia. Anh gần như đã bỏ lỡ vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Khi trở lại trạng thái tốt nhất cũng là lúc anh sang tuổi 30, khát vọng lên tuyển Việt Nam trong anh vẫn còn đó nhưng cơ hội thì chỉ biết đợi chờ. Hải huy chia sẻ thêm: Sau khi trở lại từ chấn thương, anh mong mình sẽ thể hiện tốt qua từng trận đấu. Hy vọng anh sẽ có cơ hội trở lại đội tuyển Việt Nam ở thời gian tới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy

Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hải Huy

Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hải Huy sinh ngày 18-6-1991 (33 tuổi).
Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hải Huy sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Hải Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 70394 trên thế giới và thứ 3921 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hải Huy

Chân dung cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy
Chân dung cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy
Hình ảnh điển trai Nguyễn Hải Huy
Hình ảnh điển trai Nguyễn Hải Huy
Hình ảnh cầu thủ Nguyễn Hải Huy trên sân cỏ
Hình ảnh cầu thủ Nguyễn Hải Huy trên sân cỏ
Hình ảnh cầu thủ Nguyễn Hải Huy tài năng
Hình ảnh cầu thủ Nguyễn Hải Huy tài năng

Nguyễn Hải Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 18-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hải Huy

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Hải Huy (18-6) trong lịch sử

 • Ngày 18-6 năm 1812: Cuộc chiến tranh giữa Hoa kỳ và Anh Quốc năm 1812 bắt đầu xảy ra.
 • Ngày 18-6 năm 1815: Napoléon bị quân Anh, Đức và Hà Lan đánh bại trong trận Waterloo.
 • Ngày 18-6 năm 1873: Người theo chủ nghĩa đau khổ Susan B. Anthony đã bị phạt 100 đô la vì cố gắng bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1872.
 • Ngày 18-6 năm 1928: Aviator Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua Đại Tây Dương. Cô đã hoàn thành chuyến bay từ Newfoundland đến xứ Wales trong khoảng 21 giờ.
 • Ngày 18-6 năm 1948: Ủy ban Nhân quyền của Liên hợp quốc đã thông qua Tuyên ngôn Quốc tế về Quyền con người của mình. Đại hội đồng sẽ thông qua nó lần cuối vào ngày 10 tháng 12 năm 1948.
 • Ngày 18-6 năm 1983: Sally Ride trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên bay vào vũ trụ.
Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hải Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hải Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: