Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas

Óscar Pérez Rojas

Nơi sống/ làm việc: Mexico

Ngày tháng năm sinh: 1-2-1973 (47 tuổi)

Dân số thế giới 1973: 3.937 tỷ

XH chung: #48785

Facebook: https://twitter.com/Oscar_Conejo21/media

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Óscar Pérez Rojas

Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas sinh ngày 1-2-1973 tại Thành phố Mexico City, nước Mexico. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Mexico. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Óscar Pérez Rojas xếp hạng nổi tiếng thứ 48785 trên thế giới và thứ 2572 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1973 vào khoảng 3.937 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas

Óscar Pérez Rojas được biết đến với biệt danh "El Conejo" - Rabbit, anh là một cầu thủ bóng đá người Mêhicô hiện đang chơi cho đội Pachuca với khoản vay từ Cruz Azul. Anh được coi là cầu thủ bóng đá kỳ cựu chơi lâu nhất trong Liga MX. Anh từng là cầu thủ tham gia vào 4 trận đấu tại World Cup 2002 và FIFA World Cup 2010.
Gia nhập vào đội tuyển Cruz Azul vào năm 1993 sau đó anh trở thành thủ môn chính thức cho đội bóng Cruz Azul kể từ năm 1997 và cùng đội tuyển này giành chức vô địch mùa đông trong năm đó. Vào năm 2007, với việc 400 lần xuất hiện trong các trận đấu anh đã được trao giải cho sự nỗ lực này.
Vào năm 2008 anh chuyển sang UANL Tigres và ra mắt trong đội hình của đội tuyển này vào ngày 13 tháng 7 năm 2008 trong trận đấu với đội bóng cũ mà anh đã chơi Cruz Azul ; anh trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển này trong giải đấu Apertura 2008.
Một năm sau, anh chuyển sang chơi cho đội bóng Chiapas và chơi cho đến hết mùa giải 2009-2010.
Trong mùa giải Apertura 2010, Perez chuyển đến Club Necaxa sau đó anh cũng rời câu lạc bộ Necaxa Perez và ký hợp đồng với San Luis.
Đến ngày 16 tháng 5 năm 2013, tại mùa giải Apertura 2013, anh là cầu thủ cho mượn cho C.F. Pachuca sau khi kết thúc hộp đồng với đội San Luis. Vào tháng 5 năm 2016, anh đã giúp cho câu lạc bộ Pachuca giành chiến thắng tại vòng chung kết Liga MX giúp cho đội tuyển giành được chức vô địch thứ sáu trong lịch sử của đội bóng. Sau mùa giải anh tiếp tục là cầu thủ cho mượn trong vòng 1 năm nữa.
Đến tháng 4 năm 2017, anh là người đã ghi bàn thắng ở phút cuối cùng của trận đấu và gỡ hòa tỉ số trong trận đấu với đội Cruz Azul.
Bên cạnh đó, anh còn là cầu thủ của đội tuyển quốc gia Mexico U23 và được ghi nhận là thủ môn tốt nhất tại Mexico từ năm 1998 đến đầu năm 2002.
Ngoài ra, trong năm 2012 anh là người tham gia vào đóng trong bộ phim hoạt hình Take Two with Phineas and Ferb.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas

Chân dung thủ môn Óscar Pérez Rojas
Chân dung thủ môn Óscar Pérez Rojas
Hình nahr mới nhất về cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas
Hình nahr mới nhất về cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas
Óscar Pérez Rojas - một trong những thủ môn tốt nhất tại Mexico
Óscar Pérez Rojas - một trong những thủ môn tốt nhất tại Mexico
Óscar Pérez Rojas vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển mình
Óscar Pérez Rojas vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển mình
Một hình ảnh chân dung khác về thủ môn Óscar Pérez Rojas
Một hình ảnh chân dung khác về thủ môn Óscar Pérez Rojas
Óscar Pérez Rojas giản dị trong cuộc sống đời thường
Óscar Pérez Rojas giản dị trong cuộc sống đời thường
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 1-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Óscar Pérez Rojas

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Óscar Pérez Rojas (1-2) trong lịch sử

 • Ngày 1-2 năm 1790: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ triệu tập lần đầu tiên tại thành phố New York.
 • Ngày 1-2 năm 1862: bài thơ Julia Ward Howe của "Battle Hymn of the Republic" đã được xuất bản tại Atlantic Monthly.
 • Ngày 1-2 năm 1884: Tập đầu tiên của Oxford English Dictionary A -. Ant, được xuất bản
 • Ngày 1-2 năm 1946: Một cuộc họp báo công bố đầu tiên máy tính kỹ thuật số điện tử, ENIAC, đã được tổ chức tại Đại học Pennsylvania.
 • Ngày 1-2 năm 1960: Bốn sinh viên đại học đen bắt đầu một loạt các sit-in tại một chỉ trắng phòng ăn trưa tại Woolworth ’ s., Greensboro, N.C
 • Ngày 1-2 năm 1968: Trong cuộc chiến tranh Việt Nam, một sĩ quan Việt Cộng được thực hiện với một khẩu súng lục bắn vào đầu bởi cảnh sát trưởng của Sài Gòn và các hình ảnh được chụp trong một bức ảnh tin tức nổi tiếng.
 • Ngày 1-2 năm 1979: Ayatollah Ruhollah Khomeini trở về Tehran sau 15 năm sống lưu vong.
 • Ngày 1-2 năm 2003: tàu con thoi Columbia vỡ tan như nó đã cố gắng để nhập lại bầu khí quyển của trái đất sau chuyến mười sáu ngày trong không gian. Tất cả bảy thành viên phi hành đoàn đã bị mất.
 • Ngày 1-2 năm 2004: nổi tiếng "tủ quần áo của sự cố" của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
 • Ngày 1-2 năm 2009: Johanna Sigurdardottir nhậm chức là nữ thủ tướng đầu tiên của Iceland.
Hiển thị toàn bộ

Óscar Pérez Rojas trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mexico City

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Óscar Pérez Rojas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Óscar Pérez Rojas sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas là ai? Cầu thủ bóng đá Óscar Pérez Rojas và bạn gái, Óscar Pérez Rojas và vợ con, Óscar Pérez Rojas và người yêu