Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em

Phan Văn Tài Em

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 23-4-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #32192

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Văn Tài Em

Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em sinh ngày 23-4-1982 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Phan Văn Tài Em xếp hạng nổi tiếng thứ 32192 trên thế giới và thứ 1509 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em

Phan Văn Tài Em là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. Anh cũng từng là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và là đội trưởng đội tuyển bóng đá U23 tại Olympic . Anh là một cầu thủ đã đi vào huyền thoại bóng đá Việt Nam khi từng được phong là tiền đạo trung tâm hay nhất Việt Nam và là người từng nhận Quả bóng vào Việt Nam vào năm 2005 đồng thời anh cũng là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2004.
Tháng 9 năm 2016, anh chính thức giã từ sự nghiệp đá bóng của mình mà chuyên tâm vào công việc huấn luyện của mình.
 
 

Phan Văn Tài Em thời trẻ

Phan Văn Tài Em là cầu thủ có niềm đam mê và tài năng bóng đá từ nhỏ; từ những năm 1994, anh đã được nhận vào đội tuyển đội bóng đá năng khiếu huyện Châu Thành tỉnh Long An. Sau đó, anh chuyển sang khoác áo cho đội bóng năng khiếu của tỉnh Long An; đến năm 2001 anh chuyển sang đội hình của đội bóng Gạch đồng tâm long an . Anh chính thức đứng trong đội tuyển quốc gia Việt Nam vào năm 2002 sau khi được ông Calisto phát hiện và đứng trong đội tuyển U23 của Việt Nam tham dự vào các giải đấu tại khu vực Đông Nam Á. Tại đây, anh đã cùng với các đồng đội của mình giành chức vô địch liên tiếp năm 2005 và 2006 trong giải đấu V.Leaue. Năm 2007, anh đã được lựa chọn vào đội tuyển quốc gia để tham gia vào Đại hội thể thao Đông Nam Á cùng với Asian Cup 2007. Năm 2008, anh trở thành đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và cùng với đội bóng giành chiến thắng tại AFF Suzuki Cup 2008.
Được phát hiện bởi Henrique Calisto năm 2002, ông, kể từ đó, đã trở thành một khởi đầu thường xuyên trong đội tuyển quốc gia. Ông đã chơi cho U-23 Việt Nam trong các trò chơi 2005 khu vực Đông Nam Á và Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2007. Năm 2007, ông đã được lựa chọn để chơi cho đội tuyển quốc gia ở Asian Cup 2007.
Đến năm 2012, anh chuyển sang chơi cho câu lạc bộ Navibank Sài Gòn trong hai mùa giải đến năm 2013, anh quay trở lại với đội bóng Đồng tâm long an và ký hợp đồng với đội tuyển này trong 3 năm. Năm 2016, do phong độ của anh đã xuống thấp nên anh đã không được chấp nhận ký kết thêm hợp đồng với đội tuyển này và chính thức giã từ sự nghiệp chơi bóng của mình.

Cuộc sống gia đình Phan Văn Tài Em

Năm 2009, anh kết hôn với cô kỹ sư Khánh Vân, hiện nay gia đình nhỏ của anh đã có thêm 2 người con.

Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nguyễn Minh Phương cũng được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc của đội tuyển bóng đá Việt Nam.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em

Chân dung cầu thủ Phan Văn Tài Em
Chân dung cầu thủ Phan Văn Tài Em
Phan Văn Tài Em - Tiền đạo trung tâm chơi hay nhất
Phan Văn Tài Em - Tiền đạo trung tâm chơi hay nhất
Hình ảnh cầu thủ Tài Em đoạt giải Quả bóng vàng năm 2005
Hình ảnh cầu thủ Tài Em đoạt giải Quả bóng vàng năm 2005
Phút vui mừng chiến thắng của cầu thủ Phan Văn Tài Em
Phút vui mừng chiến thắng của cầu thủ Phan Văn Tài Em
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 23-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Văn Tài Em

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Phan Văn Tài Em (23-4) trong lịch sử

 • Ngày 23-4 năm 1616: Nhà soạn kịch William Shakespeare qua đời ở Stratford-on-Avon, Anh.
 • Ngày 23-4 năm 1954: Hank Aaron nhấn đầu tiên của 755 nhà chạy của mình.
 • Ngày 23-4 năm 1969: Sirhan Sirhan đã bị kết án tử hình (sau đó giảm xuống án chung thân) cho vụ ám sát Robert F. Kennedy.
 • Ngày 23-4 năm 1985: Coca-Cola công bố rằng nó đã thay đổi công thức của nó và giới thiệu New Coke.
 • Ngày 23-4 năm 1998: James Earl Ray, bị kết tội ám sát tiến sĩ Martin Luther King, Jr., qua đời.
 • Ngày 23-4 năm 2004: Mỹ nối lại quan hệ ngoại giao với Libya.
Hiển thị toàn bộ

Phan Văn Tài Em trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Văn Tài Em được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em. Phan Văn Tài Em sinh ngày 23 tháng 4 năm 1982 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Văn Tài Em. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da phan van tai em. phan van tai em profile
Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Văn Tài Em sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em là ai? Cầu thủ bóng đá Phan Văn Tài Em và bạn gái, Phan Văn Tài Em và vợ con, Phan Văn Tài Em và người yêu