Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino

Roberto Firmino

Nơi sống/ làm việc: Maceio

Ngày tháng năm sinh: 2-10-1991 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #1520

Facebook: instagram.com/roberto_firmino/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino

Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino là ai?
Roberto Firmino tên đầy đủ là Roberto Firmino Barbosa de Oliveira, là một cầu thủ bóng đá người Brazil hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho CLB Anh Liverpool.
Tháng 12/2010, anh chuyển từ Figueirense đến 1899 Hoffenheim, ký hợp đồng sợ bộ đến tháng 06/2015. Anh ký hợp đồng chính thức với 1899 Hoffenheim vào ngày 01/01/2011. Sau đó, anh bị đuổi từ đội hình chính xuống đội trẻ để đào tạo từ tháng 11/2011. Ngày 27/3/2014, anh ký hợp đồng với 1899 Hoffenheim với thời hạn 3 năm. Anh hoàn thành mùa giải 2013-2014 Bundesliga với tư cách là cầu thủ, và là cầu thủ đã kiến tạo bàn thắng thứ 2 với đường chuyền trong các giải đấu.
Firmino nổi tiếng với những pha dứt điểm "không cần nhìn". Nhưng bàn thắng mà anh ghi vào lưới Mexico ở vòng loại World cup 2018 vừa qua lại hoàn toàn khác. Xem lại bàn thắng này, có thể thấy Firmino có khả năng chọn thời điểm rất chính xác. Brazil là một trong những ứng viên sáng giá và đã có một trần đấu hay tại vòng 1/8.
Firmino luôn tạo được ấn tượng đẹp trong những lần anh được trao cơ hội. Trong trận hòa trước đội tuyển Thủy Sĩ ở bảng E, anh được vào sân ở gần 10 phút cuối, và đã có hai cơ hội nguy hiểm. Trong trận đấu với đội tuyển Costa Rica, chính anh là người đã có pha xong lên đánh đầu chuyền cho đồng đội Jesus, rồi Jesus đã chuyền cho Coutinho để cầu thủ này gỡ thông bế tắc của đội. Cuối cùng, anh đã ghi dấu ấn bằng bàn thắng ấn định chiến thắng của Brazil trước tuyển Mexico trong vòng 1/8.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Roberto Firmino bắt đầu sự nghiệp của tuổi trẻ của mình với CRB vào năm 2004 trước khi gia nhập Figueirense năm 2008-2009 để kết thúc sự nghiệp của tuổi trẻ của mình. Anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 10 năm 2009 như là một thay thế cho nghỉ Figueirense.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino

Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Roberto Firmino

Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Roberto Firmino sinh ngày 2-10-1991 (33 tuổi).
Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Roberto Firmino sinh ra tại Thành phố Maceio, nước Braxil. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Roberto Firmino xếp hạng nổi tiếng thứ 1520 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Roberto Firmino

Chân dung Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino
Chân dung Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino
Roberto Firmino và Neymar đang ăn mừng chiến thắng
Roberto Firmino và Neymar đang ăn mừng chiến thắng
Một hình ảnh chân dung cầu thủ bóng đá Roberto Firmino
Một hình ảnh chân dung cầu thủ bóng đá Roberto Firmino
Hình ảnh cầu thủ Roberto Firmino trong đội tuyển Brazil
Hình ảnh cầu thủ Roberto Firmino trong đội tuyển Brazil
Một bức ảnh mới về cầu thủ Roberto Firmino
Một bức ảnh mới về cầu thủ Roberto Firmino

Roberto Firmino trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 2-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Roberto Firmino

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Roberto Firmino (2-10) trong lịch sử

 • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ khiến ông bị liệt một phần.
 • Ngày 2-10 năm 1944: Cuộc nổi dậy Warsaw kéo dài hai tháng đã bị tiêu diệt bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
 • Ngày 2-10 năm 1950: Truyện tranh "Peanuts" của Charles M. Schultz lần đầu tiên xuất hiện trên báo.
 • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập khỏi Pháp.
 • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ nhậm chức là công lý da đen đầu tiên của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, chàng cao bồi biết hát và là chủ sở hữu cũ của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Maceio

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Roberto Firmino được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Roberto Firmino có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: