Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld

Toby Alderweireld

Nơi sống/ làm việc: Antwerp

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1989 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #1508

Facebook: https://twitter.com/alderweireldtob

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Toby Alderweireld

Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld sinh ngày 2-3-1989 tại Thành phố Antwerp, nước Bỉ. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Toby Alderweireld xếp hạng nổi tiếng thứ 1508 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld

Toby Alderweireld tên thật là Tobias Albertine Maurits Alderweireld, là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Bỉ hiện đang chơi cho Tottenham Hotspur ở vị trí hậu vệ trung tâm. Anh cũng là một thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Ngoài vị trí hậu vệ trung tâm, anh còn có thể chơi ở hậu vệ cánh phải.

Alderweireld bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ khi gia nhập câu lạc bộ Ajax của Hà Lan, nơi anh đã giành được danh hiệu trong đó có 3 danh hiệu Eredivisie. Năm 2013, anh chuyển sang câu lạc bộ Atlético Madrid, nơi anh đã chiến thắng ở La Liga và đi vào vòng chung kết UEFA Champions League ở ngay mùa giải đầu tiên.

Anh trở thành thành viên của đội tuyển bóng đá U17 Bỉ vào tháng 10/2005. Năm 2006, anh tham dự Giải vô địch UEFA U17 2006. Sau mùa giải 2008-2009, Alderweireld đã ra mắt khán giả lần đầu tiên với tư cách là một thành viên của đội tuyển quốc gia Bỉ tại một trận đấu thân thiện. Anh có tên trong đội hình dự bị của Bỉ trong vòng loại World Cup 2010. Tháng 10/2009, anh vào sân thay cho Daniel Van Buyten trong trận đấu với Estonia, tuy nhiên, trận đấu này Bỉ thua 2-0.

Anh được gọi lên đội tuyển U21 của Bỉ trong vòng loại UEFA U21 2011 diễn ra ngày 13/11/2009, với trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 cho đội tuyển Ukraine. Anh đã được ra sân trong trận đấu vòng loại Euro 2012 trong trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 7/9/2010. Ngày 13/5/2014, anh có tên trong đội hình tham dự FIFA World Cup 2014.

 
 

Cuộc sống gia đình Toby Alderweireld

Toby Alderweireld sinh ra và lớn lên ở Antwerp, Bỉ.

Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong năm 2013, Toby Alderweireld gia nhập Atletico Madrid, nơi anh đã chơi cùng với ngôi sao David Villa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld

Chân dung Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld
Chân dung Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld
Một bức ảnh mới về cầu thủ Toby Alderweireld
Một bức ảnh mới về cầu thủ Toby Alderweireld
Toby Alderweireld là cầu thủ nổi tiếng người Bỉ
Toby Alderweireld là cầu thủ nổi tiếng người Bỉ
Hình ảnh cầu thủ Toby Alderweireld đang thi đấu trên sân
Hình ảnh cầu thủ Toby Alderweireld đang thi đấu trên sân
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ Toby Alderweireld
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ Toby Alderweireld
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 2-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Toby Alderweireld

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Toby Alderweireld (2-3) trong lịch sử

 • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
 • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes được tuyên bố chủ tịch của một ủy ban bầu cử của Hoa Kỳ kể từ khi kết quả ban đầu là quá gần để gọi. Ông là tổng thống chỉ được bầu theo cách này.
 • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico đã trở thành một lãnh thổ Hoa Kỳ và Puerto Rico trở thành công dân Mỹ.
 • Ngày 2-3 năm 1923: Vấn đề đầu tiên của tạp chí TIME Henry Luce đã xuất hiện trên các sạp báo.
 • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, diễn viên Fay Wray, công chiếu tại thành phố New York.
 • Ngày 2-3 năm 1949: Captain James Gallagher hoàn thành việc không dừng đầu tiên xung quanh các chuyến bay trên thế giới. Ông đã hoàn thành cuộc hành trình 23.452 dặm trong 94 giờ, 1 phút.
 • Ngày 2-3 năm 1956: Morocco giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-3 năm 1962: trung tâm Philadelphia Warriors Wilt Chamberlain ghi được một NBA kỷ lục 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
 • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
 • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã không bao giờ giữ chức vụ dân cử, thắng cử tổng thống Nga trong một vụ lở đất. Putin vẫn ở một vị trí quyền lực, làm thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Toby Alderweireld trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Antwerp

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Toby Alderweireld được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld. Toby Alderweireld sinh ngày 2 tháng 3 năm 1989 tại Thành phố Antwerp, nước Bỉ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Toby Alderweireld. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da toby alderweireld. toby alderweireld profile
Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Toby Alderweireld sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld là ai? Cầu thủ bóng đá Toby Alderweireld và bạn gái, Toby Alderweireld và vợ con, Toby Alderweireld và người yêu