Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson

Andre Roberson

Nơi sống/ làm việc: Las Cruces

Ngày tháng năm sinh: 4-12-1991 (28 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #28844

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Andre Roberson

Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson sinh ngày 4-12-1991 tại Thành phố Las Cruces, bang New Mexico- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Andre Roberson xếp hạng nổi tiếng thứ 28844 trên thế giới và thứ 460 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-12-1991: Associated Press phóng Terry Anderson được phát hành sau bảy năm như một con tin ở Lebanon.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson

Cầu thủ bóng rổ người được đặt tên là Thái Bình Dương-12 cầu thủ phòng ngự của năm trong khi chơi bóng rổ đại học cho Trâu Colorado. Ông đã thực hiện NBA đầu tay của mình như là một thành viên của Oklahoma City Thunder trong năm 2013.
Ông đứng thứ ba trong cả nước trong phục hồi trong năm 2011-12 và thứ hai trong năm 2012-13, trong khi tại Đại học Colorado.
 
 

Andre Roberson thời trẻ

Ông đã tham dự tham dự Karen Wagner High School ở Texas, nơi anh trung bình 15 điểm trong năm cuối của mình.

Cuộc sống gia đình Andre Roberson

Cha mẹ của ông là Lisa và John Roberson.

Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chơi dưới thời HLV trưởng Tad Boyle tại Đại học Colorado.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Andre Roberson trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Las Cruces

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Andre Roberson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson. Andre Roberson sinh ngày 4 tháng 12 năm 1991 tại Thành phố Las Cruces, bang New Mexico- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Andre Roberson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong ro andre roberson. andre roberson profile
Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Andre Roberson sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson là ai? Cầu thủ bóng rổ Andre Roberson và bạn trai/ bạn gái, Andre Roberson và chồng con/ vợ con, Andre Roberson và người yêu