Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino

Carlos Delfino

Nơi sống/ làm việc: Santa Fe

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1982 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #49326

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Carlos Delfino

Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino sinh ngày 29-8-1982 tại Thành phố Santa Fe, nước Argentina. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Carlos Delfino xếp hạng nổi tiếng thứ 49326 trên thế giới và thứ 820 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino

Sinh tại Argentina bảo vệ bắn súng bắt đầu sự nghiệp của ông NBA với Detroit Pistons vào năm 2004, sau đó tiếp tục thi đấu cho Toronto Raptors, Houston Rockets và Milwaukee Bucks.
Sau nhiều năm tại NBA ông đã ký một hợp đồng 10.000.000 $ với CLB Super League Nga Khimki trong năm 2008, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ bóng rổ hàng đầu thu ở châu Âu.
 
 

Carlos Delfino thời trẻ

Anh đã chơi trong giải đấu Argentina cho Olimpia de Venado Tuerto và Union de Santa Fe đội, và sau đó trải qua năm năm trong các giải đấu Italia trước khi vào NBA.

Cuộc sống gia đình Carlos Delfino

Ông được sinh ra tại Santa Fe, Argentina, con trai của Carlos và Cristina Delfino.

Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Manu Ginobili đã trở thành đồng đội vào đội tuyển quốc gia Argentina.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Carlos Delfino

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Carlos Delfino (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Carlos Delfino trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Santa Fe

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carlos Delfino được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino. Carlos Delfino sinh ngày 29 tháng 8 năm 1982 tại Thành phố Santa Fe, nước Argentina, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Carlos Delfino. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong ro carlos delfino. carlos delfino profile
Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Carlos Delfino sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino là ai? Cầu thủ bóng rổ Carlos Delfino và bạn trai/ bạn gái, Carlos Delfino và chồng con/ vợ con, Carlos Delfino và người yêu

Website liên kết