Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby

Mike Bibby

Nơi sống/ làm việc: Cherry Hill

Ngày tháng năm sinh: 13-5-1978 (42 tuổi)

Dân số Mỹ 1978: 222,584,545

XH chung: #20749

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mike Bibby

Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby sinh ngày 13-5-1978 tại Thành phố Cherry Hill, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Mike Bibby xếp hạng nổi tiếng thứ 20749 trên thế giới và thứ 287 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1978 vào khoảng 222,584,545 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby

NBA bảo vệ quan điểm nổi tiếng nhất trong bảy mùa giải hàng đầu Sacramento Kings từ năm 2001 đến năm 2008. Sau thời gian ở Sacramento, anh chơi cho Atlanta Hawks, Washington Wizards và Miami Heat trước khi kết thúc sự nghiệp của mình với New York Knicks trong năm 2012.
Ông và Chris Webber kết hợp để tạo thành một bộ đôi chi phối với các vị vua, nhưng họ không bao giờ có thể đánh bại Kobe Bryant và Shaquille O'Neal của Los Angels Lakers trong một loạt playoff.
 
 

Mike Bibby thời trẻ

Ông đã giành được danh hiệu NCAA là một tân sinh viên với Wildcats Arizona dưới huấn luyện viên trưởng Lute Olson.

Cuộc sống gia đình Mike Bibby

Ông và đối tác của ông Darcy Watkins có ba cô con gái, Janae, Nylah và Mia, và một đứa con trai, Michael. Cha ông Henry Bibby cũng là một người bảo vệ, người giành được một danh hiệu cả trong trường đại học và tại NBA.

Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã chơi cùng với LeBron James của đội Miami Heat mà thua Dallas Mavericks trong năm 2011 NBA Finals.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 13-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mike Bibby

  • Tổng thống Carter chọn Federal phúc thẩm Tòa án Thẩm phán William H. Webster như F.B.I. Giám đốc (19 tháng 1).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ trong trường hợp Bakke, thanh hệ thống hạn ngạch trong tuyển sinh đại học, nhưng khẳng định tính hợp hiến của các chương trình cho lợi thế cho dân tộc thiểu số (tháng 28).

Ngày sinh Mike Bibby (13-5) trong lịch sử

  • Ngày 13-5 năm 1568: Mary Queen of Scots đã bị đánh bại tại trận Langside và ngay lập tức chạy sang Bắc nước Anh.
  • Ngày 13-5 năm 1846: Mỹ chính thức tuyên chiến với Mexico sau nhiều ngày chiến đấu.
  • Ngày 13-5 năm 1938: Louis Armstrong và dàn nhạc của ông ghi classic jazz của New Orleans, Khi Saints Go Marching In, trên Decca Records.
  • Ngày 13-5 năm 1940: Winston Churchill phát biểu đầu tiên của ông là thủ tướng: ". Tôi không có gì để cung cấp nhưng máu, mệt nhọc, nước mắt và mồ hôi"
  • Ngày 13-5 năm 1973: Quần vợt nam sô-vanh Bobby Riggs đánh bại Margaret Smith Court, 6-2, 6-1 trước một khán giả truyền hình trên toàn thế giới. Ông sẽ thua Billie Jean King năm sau đó.
  • Ngày 13-5 năm 1981: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã bị bắn và bị thương bởi Mehmet Ali Agca trong khi lái xe qua một đám đông tại quảng trường Thánh Phêrô, Rôma.
Hiển thị toàn bộ

Mike Bibby trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cherry Hill

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Bibby được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mike Bibby sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby là ai? Cầu thủ bóng rổ Mike Bibby và bạn trai/ bạn gái, Mike Bibby và chồng con/ vợ con, Mike Bibby và người yêu