CEO Bích Phượng

Ảnh của Bích Phượng #
272
CEO

Bích Phượng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 14-5-1991 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #96859

Facebook: facebook.com/lupacell

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0878 659 555

Tiểu sử CEO Bích Phượng

CEO Bích Phượng là ai?
CEO Bích Phượng: Lupacell - Rạng ngời sắc đẹp Việt

Sứ mệnh của kiến trúc sư là điêu khắc lên những kỳ quan, còn sứ mệnh của CEO Bích Phượng Lupacell là kiến tạo ra những gương mặt hoàn hảo.

Theo đánh giá, thị trường châu Á có mức độ tăng trưởng hàng top trong ngành làm đẹp, chỉ sau thị trường châu Âu. Riêng tại Việt Nam, thị trường mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ mọc lên liên tục, tính trung bình, có hơn hơn 2000 spa, thẩm mỹ xuất hiện trong vài năm trở lại đây.

Công ty Dược Mỹ phẩm Quốc tế Lupacell là công ty chỉ mới ra mắt thị trường sau đại dịch Covid-19, nhưng đã đạt được nhiều sự tin tưởng của đông đảo chị em trong giới làm đẹp. Với tầm nhìn cao cả của mình, Lupacell mong muốn được trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Và sự thật rằng, tầm nhìn đó không còn quá xa với những nỗ lực và cố gắng của Lupacell.

Không chỉ đóng vai trò như một địa điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp uy tín, Lupacell còn sẵn sàng mang đến cho các đối tác, các nhà phân phối của mình giải pháp kinh doanh toàn diện nhất. Với sự hỗ trợ về mặt phương pháp kinh doanh từ các tiến sĩ kinh tế, về mặt chuyên môn làm đẹp từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Đó là những sản phẩm dẫn đầu xu thế, an toàn và hiệu quả cùng với quy trình đào tạo - vận hành kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp.

Lupacell tự hào khi mang trong mình sứ mệnh là giúp đỡ cho hàng ngàn chủ spa và các nhà đầu tư vận hành kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả và đem lại cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất. Vậy nên, Lupacell cũng xác định rằng sẽ xây dựng thương hiệu dựa trên các yếu tố: Đạo đức - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả. Luôn đề cao những giá trị cốt lõi là châm ngôn làm việc của Lupacell, đó cũng là lý do tại sao đây là công ty lấy được sự tín nhiệm của các đối tác cả trong và ngoài nước.

Với hy vọng, tất cả chị em phụ nữ Việt Nam sẽ có vẻ ngoài tươi trẻ và trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, Lupacell đã và vẫn đang cố gắng từng ngày để tất cả phụ nữ Việt đều được hưởng những dịch vụ đó. Mong rằng trong tương lai, Lupacell sẽ phát triển hơn nữa để đem đến cho toàn thể phụ nữ Việt một sắc đẹp rạng ngời.

Nguoinoitieng. tv chúc CEO Bích Phượng thành công trong mọi lĩnh vực, chúc Công ty Lupacell ngày càng lớn mạnh!

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Bích Phượng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Bích Phượng

CEO Bích Phượng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bích Phượng

CEO Bích Phượng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bích Phượng sinh ngày 14-5-1991 (33 tuổi).
CEO Bích Phượng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bích Phượng sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Bích Phượng xếp hạng nổi tiếng thứ 96859 trên thế giới và thứ 272 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bích Phượng

Chân dung CEO Bích Phượng của Lupacell
Chân dung CEO Bích Phượng của Lupacell
CEO Bích Phượng là chuyên gia làm đẹp
CEO Bích Phượng là chuyên gia làm đẹp
CEO Bích Phượng nỗ lực đưa Lupacell trở thành thương hiệu Việt tầm cỡ quốc tế
CEO Bích Phượng nỗ lực đưa Lupacell trở thành thương hiệu Việt tầm cỡ quốc tế
CEO Bích Phượng thành công trong lĩnh vực làm đẹp
CEO Bích Phượng thành công trong lĩnh vực làm đẹp
Lupacell của CEO Bích Phượng ra đời từ sự thấu hiểu
Lupacell của CEO Bích Phượng ra đời từ sự thấu hiểu

Bích Phượng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 14-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bích Phượng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Bích Phượng (14-5) trong lịch sử

 • Ngày 14-5 năm 1796: Edward Jenner tiêm vắc xin đậu mùa đầu tiên cho James Phipps 8 tuổi.
 • Ngày 14-5 năm 1804: Chuyến thám hiểm của Lewis và Clark khởi hành từ St. Louis.
 • Ngày 14-5 năm 1904: Thế vận hội Olympic lần đầu tiên được tổ chức tại Hoa Kỳ, tại St. Louis, Missouri.
 • Ngày 14-5 năm 1948: Sự cai trị của Anh ở Palestine chấm dứt khi Hội đồng Quốc gia Do Thái tuyên bố Nhà nước Israel. Trong vòng vài giờ, Israel đã bị các lực lượng Ả Rập tấn công.
 • Ngày 14-5 năm 1955: Hiệp ước Warsaw đã được Liên Xô và bảy nước thuộc khối Cộng sản khác ký kết. Cuối cùng nó đã giải thể vào năm 1991.
 • Ngày 14-5 năm 1973: Skylab, trạm vũ trụ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã được phóng lên quỹ đạo.
 • Ngày 14-5 năm 1998: Frank Sinatra qua đời ở tuổi 82.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-5-1991

Ghi chú về CEO Bích Phượng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bích Phượng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Bích Phượng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: