CEO Huy Yves (Huy Phan)

Ảnh của Huy Yves (Huy Phan) #
97
CEO

Huy Yves (Huy Phan)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #46430

Facebook: instagram.com/huy_phan89/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Huy Yves (Huy Phan)

CEO Huy Yves (Huy Phan) là ai?
Huy Yves được biết đến là một trong những CEO thành công tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh chàng còn truyền nguồn cảm hứng tích cực đến mọi người trong mối quan hệ yêu đương đồng giới. Huy Yves là CEO của công ty Thái Công Interior Design Việt Nam, do Quách Thái Công sáng lập. Đây là một doanh nghiệp chuyên thiết kế nội thất nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Huy Phan giữ vai trò điều hành chính của công ty, anh trầm tính, ít nói, khiêm tốn với thành công mà bản thân đang có.
Trong một cuộc phỏng vấn, anh chàng đã từng chia sẻ:“Bản thân mình cũng chưa tự nhận là người thành công xuất sắc trong sự nghiệp đâu vì định nghĩa “thành công xuất sắc” của mỗi người khác nhau nhiều lắm. Mình luôn nhắc nhở bản thân rằng phải nỗ lực làm việc tốt mỗi ngày để có thể phát triển bản thân cũng như xu hướng của công ty. Mình luôn cảm thấy rất tự hào khi đang làm việc làm của mình, có năng lực điều hành quản lý 1 đội ngũ để truyền tải sáng tạo độc đáo của anh Quách Thái Công một cách tốt nhất trong mỗi khu công trình. “
Được biết Huy Yves đam mê vẽ từ nhỏ, như thể vẽ là bản năng của anh vậy. Ai biết đến anh từ khi còn nhỏ sẽ biết anh chàng đam mê vẽ như thế nào. Anh luôn đạt điểm tuyệt đối môn vẽ ở trường và gặt hái nhiều phần thưởng về vẽ trong Thành phố Đà Lạt. Bên cạnh tâm hồn nghệ sĩ thì Huy Yves còn rất đam mê kinh doanh thương mại. Anh rất mong muốn làm một việc làm mà phân phối được 2 sở trường thích nghi cùng lúc nên mới có Huy Yves của ngày thời điểm hiện tại. Huy Yves chia sẻ thêm rằng anh và anh Thái Công đều có chung một niềm đam mê du lịch, tần suất những chuyến đi trong năm khá dày. "Mình nghĩ là càng đi nhiều thì trí tuệ sẽ càng mở mang và ít tẩy chay lại vì trong đời sống, nhiều lúc sẽ có được những điều mà chúng ta chưa biết, chưa thưởng thức và lại vô tình biến nó thành nỗi sợ tới mức tự hạn chế bản thân. Hiện tại thì mình thấy hài lòng về đời sống của mình" - Nam CEO chia sẻ. Sau khi công khai mối quan hệ trên sóng chương trình "Người ấy là ai", cái tên Huy Yves và hình ảnh 2 người xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Họ sống thực với bản thân, truyền cảm hứng cho rất nhiều người vệ sự công bằng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Huy Yves (Huy Phan) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Huy Yves (Huy Phan)

CEO Huy Yves (Huy Phan) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huy Yves (Huy Phan)

CEO Huy Yves (Huy Phan) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Yves (Huy Phan) sinh ngày ?-?-1989 (34 tuổi).
CEO Huy Yves (Huy Phan) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Yves (Huy Phan) sinh ra tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Huy Yves (Huy Phan) xếp hạng nổi tiếng thứ 46430 trên thế giới và thứ 97 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huy Yves (Huy Phan)

Hình ảnh chân dung CEO Huy Yves (Huy Phan)
Hình ảnh chân dung CEO Huy Yves (Huy Phan)
Huy Yves là CEO của công ty Thái Công Interior Design Việt Nam
Huy Yves là CEO của công ty Thái Công Interior Design Việt Nam
Hình ảnh CEO Huy Yves và Quách Thái Công
Hình ảnh CEO Huy Yves và Quách Thái Công
Hình ảnh chân dung CEO Huy Yves
Hình ảnh chân dung CEO Huy Yves

Huy Yves (Huy Phan) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huy Yves (Huy Phan)

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về CEO Huy Yves (Huy Phan)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Yves (Huy Phan) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Huy Yves (Huy Phan) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: