CEO Lê Ngọc Châu

Ảnh của Lê Ngọc Châu #
251
CEO

Lê Ngọc Châu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #91601

Facebook: facebook.com/chaulenyc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Lê Ngọc Châu

CEO Lê Ngọc Châu là ai?
Lê Ngọc Châu hay còn được gọi với cái tên Châu Lê, anh được biết đến là Giám đốc điều hành M-TP Entertainment, 1 nhóm công ty giải trí do ca sĩ Sơn Tùng M-TP làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Được biết, Lê Ngọc Châu có 10 năm làm trong lĩnh vực giải trí và tập trung nhiều với lĩnh vực phim ảnh và điều hành hệ thống rạp chiếu phim. Việc Lê Ngọc Châu hợp tác cùng công ty Sơn Tùng M-TP cũng là 1 cái duyên khi Sơn Tùng đã thành lập công ty riêng và có ý định cấu trúc chuyên nghiệp hơn để sẵn sàng thực hiện những mục tiêu lớn. "Bản thân Châu cũng là một người muốn chinh phục các thử thách khó vì khi đó mình sẽ hiểu rõ hơn về bản thân và giới hạn của bản thân, cùng với đó là cách mình làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn", Ngọc Châu chia sẻ.
Trong suốt thời gian vận hành công ty của nghệ sĩ, Lê Ngọc Châu cho biết, anh cũng gặp phải nhiều khó khăn. Kể từ khi gia nhập M-TP Entertainment, chủ yếu các dự án mà công ty thực hiện lần đầu, điều khó khăn là làm sao để cùng mường tượng ra được các vấn đề, khả năng thành công, cũng như thất bại và dành thêm thời gian để chuẩn bị tốt hơn. Đối với anh, cũng như những công ty giải trí khác, khi làm việc với nhà sáng lập là nghệ sĩ, thì điều quan trọng là phải cùng cảm nhận được những cảm xúc để thấy được sự đồng điệu trong khi điều hành hay thực hiện dự án. Đây là thử thách đối với cá nhân anh. "Từng là một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Và sự hoàn hảo luôn đòi hỏi nhiều thời gian, nên các dự án đều đòi hỏi những thành viên trong công ty, tất cả những phòng ban liên quan phải hoạt động gấp đôi công sức để có được sự chấp thuận", Ngọc Châu chia sẻ. Ngoài công việc điều hành công ty, Ngọc Châu còn là một cổ đông.
Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam CEO đã đăng tải bài viết dài chia sẻ về việc mình rời khỏi nơi đã gắn bó 4 năm từ tháng 11 năm 2021. Lê Ngọc Châu cũng chia sẻ rằng, suốt khoảng thời gian đồng hành cùng M-TP Entertainment đã giúp anh gặt hái được nhiều thành công cũng như thử nghiệm mới mẻ. Các dự án âm nhạc đã đi cùng công ty và tạo ra điều khác biệt trong quãng thời gian 4 năm qua.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Lê Ngọc Châu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Lê Ngọc Châu

CEO Lê Ngọc Châu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Ngọc Châu

CEO Lê Ngọc Châu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Ngọc Châu sinh ngày ?-?-1983 (41 tuổi).
CEO Lê Ngọc Châu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Ngọc Châu sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Lê Ngọc Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 91601 trên thế giới và thứ 251 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Ngọc Châu

Hình ảnh chân dung CEO Lê Ngọc Châu
Hình ảnh chân dung CEO Lê Ngọc Châu
CEO Lê Ngọc Châu từng là là Giám đốc điều hành M-TP Entertainment
CEO Lê Ngọc Châu từng là là Giám đốc điều hành M-TP Entertainment
Lê Ngọc Châu từng có 4 năm gắn bó với M-TP Entertainment
Lê Ngọc Châu từng có 4 năm gắn bó với M-TP Entertainment
Hình ảnh đời thường của CEO Lê Ngọc Châu
Hình ảnh đời thường của CEO Lê Ngọc Châu

Lê Ngọc Châu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Ngọc Châu

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về CEO Lê Ngọc Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Ngọc Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lê Ngọc Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: