CEO Lương Lê Huyền Trân

Ảnh của Lương Lê Huyền Trân #
72
CEO

Lương Lê Huyền Trân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #76025

Facebook: https://www.facebook.com/tran.jollie

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử CEO Lương Lê Huyền Trân

CEO Lương Lê Huyền Trân là ai?
Lương Lê Huyền Trân có nickname là Jolie là một nữ CEO vô cùng xinh đẹp và tài năng. Huyền Trân hiện là CEO của 3 công ty chuyên về cung cấp các sản phẩm làm đẹp. Doanh thu hàng tháng mà nữ CEO này kiếm được lên tới hàng tỷ đồng.
Huyền Trân sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười xinh xắn. Đặc biệt cô còn có một thân hình cân đối và số đo 3 vòng bốc lửa nên Huyền Trân luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Không chỉ xinh đẹp mà Huyền Trân còn vô cùng tài năng, Huyền Trân hiện đang là Ceo/Founder/Owner tại Công Ty TNHH Đầu Tư Giải Trí Mỹ Hầu Vương; Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển The Look Việt Nam; JBee Design; Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Huyền Trân Beauty. Để có được thành công như ngày hôm nay, Huyền Trân đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ và đặt ra từng mục tiêu riêng cho bản thân để hướng đến. Cụ thể như năm 15 tuổi, Huyền Trân thích chiếc xe máy siêu sang Vespa cô đã cố gắng bán nước mía ngoài lề đường bao nhiêu ngày tháng để mua được Vespa... Đến năm 20 tuổi Huyền Trân thích Mercedes GLC 300, cố gắng dãi nắng dầm mưa ship từng gói hàng cực khổ rong ruổi khắp SG để mua được Mercedes GLC 300.... Và đến năm 25 tuổi Huyền Trân thích Mercedes S450 Luxury, cố gắng ngồi trong văn phòng nhịn ăn nhịn uống làm việc không quản giờ giấc để mua được Mercedes S450 Luxury.. Cô chưa bao giờ thôi nỗ lực để thực hiện giấc mơ của mình.
Mặc dù quản lý nhiều công ty như vậy nhưng Huyền Trân vẫn sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa công việc và gia đình. Có thể nói, hiện tại Huyền Trân đang vô cùng mãn nguyện với cuộc sống của mình khi cô có một công việc tốt thu nhập cao lại có một người chồng luôn yêu thương, chiều chuộng.
Ngoài thời gian làm việc, Huyền Trân rất thích đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Huyền Trân cảm giác thoải mái, vui thích sau những ngày làm việc căng thẳng và gia đình có thêm nhiều thời gian bên nhau hơn.
 
 

CEO Lương Lê Huyền Trân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Lương Lê Huyền Trân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lương Lê Huyền Trân

CEO Lương Lê Huyền Trân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Lê Huyền Trân sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
CEO Lương Lê Huyền Trân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Lê Huyền Trân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lương Lê Huyền Trân xếp hạng nổi tiếng thứ 76025 trên thế giới và thứ 72 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Lương Lê Huyền Trân

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của CEO tài năng Huyền Trân
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của CEO tài năng Huyền Trân
Huyền Trân xinh đẹp cá tính
Huyền Trân xinh đẹp cá tính
Huyền Trân xinh đẹp dịu dàng với mũi nồi
Huyền Trân xinh đẹp dịu dàng với mũi nồi
Phong cách ăn mặc cực chất của Huyền Trân
Phong cách ăn mặc cực chất của Huyền Trân
Huyền Trân vô cùng nóng bỏng với bikini
Huyền Trân vô cùng nóng bỏng với bikini
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Lê Huyền Trân

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Lương Lê Huyền Trân trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về CEO Lương Lê Huyền Trân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Lê Huyền Trân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lương Lê Huyền Trân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com