CEO Phạm Tiến Chung

Ảnh của Phạm Tiến Chung #
126
CEO

Phạm Tiến Chung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-9-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #46935

Facebook: facebook.com/phamtienchung999

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Phạm Tiến Chung

CEO Phạm Tiến Chung là ai?
Phạm Tiến Chung là một chàng trai trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Anh hiện đang là ông chủ tại Phụ Kiện A Hải, Manager EARLDOM Việt Nam, đồng thời cũng chủ của một thương hiệu phụ kiện công nghệ thông minh Sunsmart - chuyên phân phối các nhãn hiệu phụ kiện điện thoại và đồ dùng công nghệ thông minh chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Phạm Tiến Chung sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thái Bình. Ngay từ khi còn là cậu học trò nhỏ, anh đã rất đam mê kinh doanh và yêu thích lĩnh vực công nghệ. Và khi lớn lên niềm đam mê ấy càng mãnh liệt. Sau khi lên Hà Nội theo học đại học, chàng trai quê lúa đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về sự phát triển của công nghệ và bắt đầu hiện thực hóa ước mơ của mình.
Và sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực, chàng sinh viên Viện ĐT Quốc tế & Sau đại học - ĐH Công nghiệp TP. HCM đã có được những thành công nhất định cho riêng mình. Với niềm đam mê lĩnh vực kinh doanh đồ chơi công nghệ, bản thân anh cũng đã thử nghiệm rất nhiều thương hiệu phụ kiện điện thoại khác nhau và thấy rằng Earldom thực sự xứng đáng là một trong những thương hiệu phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ hàng đầu Trung Quốc. Với mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm về ản phẩm thông minh nhất, tốt nhất nên anh đã mạnh dạn hợp tác với Earldom - một thương hiệu với những sản phẩm, phụ kiện điện thoại tiên tiến được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng.
Cũng từ đó anh mạnh dạn thành lập Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc. Năm 2019, showrom Earldom chính thức đi vào hoạt động với rất nhiều sản phẩm thông minh vượt trội phục vụ những đối tượng khách hàng mê đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại. Trong buổi khai trương còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng đó là: ca sĩ Quang Hà, Thu Ba, Nam Giang và vũ đoàn Carmen… Buổi khai trương đã diễn ra thành công rực rỡ.
Cũng trong cùng năm đó, vị CEO Phạm Tiến Chung tất bật khai trương showroom mẫu đầu tiên của thương hiệu phụ kiện công nghệ thông minh Sunsmart - nơi phân phối các nhãn hiệu phụ kiện điện thoại và đồ dùng công nghệ thông minh chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Sunsmart cũng là công ty thứ 3 mà vị CEO trẻ tuổi Phạm Tiến Chung giữ chức vụ cao nhất.
Hi vọng rằng với lòng nhiệt huyết, đam mê kinh, CEO Phạm Tiến Chung sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Phạm Tiến Chung là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Phạm Tiến Chung

CEO Phạm Tiến Chung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Tiến Chung

CEO Phạm Tiến Chung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Tiến Chung sinh ngày 19-9-1991 (33 tuổi).
CEO Phạm Tiến Chung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Tiến Chung sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phạm Tiến Chung xếp hạng nổi tiếng thứ 46935 trên thế giới và thứ 126 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Tiến Chung

Hình ảnh CEO Phạm Tiến Chung trẻ trung năng đông
Hình ảnh CEO Phạm Tiến Chung trẻ trung năng đông
Phạm Tiến Chung - vị CEO trẻ tuổi tài năng
Phạm Tiến Chung - vị CEO trẻ tuổi tài năng
CEO Phạm Tiến Chung điển trai lịch lãm
CEO Phạm Tiến Chung điển trai lịch lãm
Hình ảnh đời thường năng động của vị CEO Phạm Tiến Chung
Hình ảnh đời thường năng động của vị CEO Phạm Tiến Chung

Phạm Tiến Chung trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 19-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Tiến Chung

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Phạm Tiến Chung (19-9) trong lịch sử

 • Ngày 19-9 năm 1881: Tổng thống James Garfield qua đời vì vết thương do đạn bắn vào ngày 2 tháng 7 trước đó của một người tìm kiếm văn phòng.
 • Ngày 19-9 năm 1934: Bruno Hauptmann bị bắt vì vụ giết hại em bé Lindbergh.
 • Ngày 19-9 năm 1955: Tổng thống Juan Peron của Argentina bị phế truất và lưu vong sau một cuộc đảo chính quân sự.
 • Ngày 19-9 năm 1957: Hoa Kỳ đã tiến hành vụ thử hạt nhân dưới lòng đất đầu tiên ở sa mạc Nevada.
 • Ngày 19-9 năm 1962: Thống đốc Ross Barnett đã chặn không cho James Meredith đăng ký vào Đại học Mississippi.
 • Ngày 19-9 năm 1985: Khu vực Thành phố Mexico đã hứng chịu trận động đất đầu tiên trong số hai trận động đất kinh hoàng cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người. Trận động đất thứ hai xảy ra 36 giờ sau đó.
 • Ngày 19-9 năm 1994: Quân đội Hoa Kỳ tiến vào Haiti để thực thi sự trở lại của tổng thống lưu vong Jean-Bertrand Aristide.
 • Ngày 19-9 năm 2001: Lầu Năm Góc đã điều máy bay chiến đấu đến Vịnh Ba Tư sau vụ khủng bố ngày 11/9.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về CEO Phạm Tiến Chung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Tiến Chung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Phạm Tiến Chung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: