CEO Việt Trinh

Ảnh của Việt Trinh #
77
CEO

Việt Trinh

Nơi sống/ làm việc: Quảng Bình

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #79644

Facebook: https://www.facebook.com/trinh.viet.7359

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử CEO Việt Trinh

CEO Việt Trinh là ai?
Việt Trinh tên đầy đủ Đặng Việt Trinh sinh năm 1996 đến từ Quảng Bình .hiện đang là một CEO khá là thành công được nhiều người biết đến. Chị là người sáng lập ra thương hiệu Việt Trinh Natural Cosmetic được rất nhiều chị em làm đẹp biết đến và tin dùng. Công ty Việt Trinh Cosmetic đã từng vinh dự nhận được những thành quả xứng đáng cho những nổ lực hết mình của mình. Hiện công ty Việt Trinh Cosmetic là thương hiệu hàng đầu về mỹ phẩm bởi các sản phẩm chế xuất từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả với người tiêu dùng.
Để có được thành quả như hôm nay Việt Trinh đã trải qua rất nhiều những thử thách và khó khăn. Ngay khi tốt nghiệp trung học phổ thông Trinh không chọn cho mình con đường học tiếp đại học hay học nghề mà chọn con đường lập gia đình. Sau khi lập gia đình Việt Trinh luôn ở nhà chăm sóc gia đình và các con. Mong muốn giúp đỡ chồng con nên cô nàng có mượn chồng hơn 1 triệu để kinh doanh online nhỏ. Sau đó cô nàng từ những kinh nghiệm trong việc kinh doanh cùng với niềm đam mê đặc biệt được làm đẹp cho các chị em, Trinh đã cố gắng nỗ lực tìm hiểu kết hợp cùng với đội ngũ chuyên viên về ngành mỹ phẩm để tạo ra dòng sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Mới dầu vốn không có Việt Trinh đã phải vay mượn lãi cao để làm. Nhờ sự cố gắng nỗ lực không biết mệt mỏi của bản thân cùng với sự quan tâm động viên và giúp đỡ từ những người thân trong gia đình giúp cho Việt Trinh có được thành quả như ngày hôm nay.
Năm 2019 trong chương trình Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực, Thương hiệu Việt Trinh Natural Cosmetic vinh dự vào Top 10 Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng. Thương hiệu Việt Trinh Natural Cosmetic được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng, mà còn cả sự tín nghiệm của những người tiêu dùng thông thái. Với thị trường sản phẩm làm đẹp vô cùng phong phú đa dạng nhưng sản phẩm Việt Việt Trinh Natural Cosmetic vẫn được đông đảo chị em tin dùng giúp cho Việt Trinh có thêm những động lực cho ra những sản phẩm mới giúp chị em làm đẹp ngày càng cảm thấy hài lòng hơn.
Việt Trinh không chỉ thành công lĩnh vực Ceo mà chị còn là người thầy lan tỏa giá trị khởi nghiệp đến sâu hơn với các bạn trẻ và phụ nữ hiện đại, hướng tới sự thành công thành danh trong sự nghiệp của mỗi người phụ nữa hiện đại.
Xn chúc cho Ceo Việt Trinh luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa với những dự định của mình trong thời gian sắp tới nhé!
 
 

CEO Việt Trinh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Việt Trinh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Việt Trinh

CEO Việt Trinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Việt Trinh sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
CEO Việt Trinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Việt Trinh sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Việt Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 79644 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Việt Trinh

Hình ảnh Ceo Việt Trinh xinh đẹp
Hình ảnh Ceo Việt Trinh xinh đẹp
Hình ảnh Ceo Việt Trinh duyên dáng xinh xắn
Hình ảnh Ceo Việt Trinh duyên dáng xinh xắn
Hình ảnh Việt Trinh đầy quyến rũ
Hình ảnh Việt Trinh đầy quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Trinh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Việt Trinh trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về CEO Việt Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Việt Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com