Chính trị gia Caesar Rodney

Caesar Rodney

Nơi sống/ làm việc: Delaware

Ngày tháng năm sinh: 7-10-1728

XH chung: #56859

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Caesar Rodney

Chính trị gia Caesar Rodney sinh ngày 7-10-1728 tại Bang Delaware, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1728). Caesar Rodney xếp hạng nổi tiếng thứ 56859 trên thế giới và thứ 1025 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Caesar Rodney

Sau khi phục vụ trong cả hai cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ và chiến tranh cách mạng, luật sư Delaware sinh này tham gia Quốc hội Lục địa và ký Tuyên ngôn Độc lập. Ngoài ra, trong phần lớn của cuộc Cách mạng Mỹ, ông giữ chức vụ như Chủ tịch Delaware.
Ông là thành viên của Giáo hội Episcopal.
 
 

Caesar Rodney thời trẻ

Sớm trong sự nghiệp chính trị của mình, ông đã được chọn là một đại biểu Delaware đến 1765 Stamp Act Quốc hội.

Cuộc sống gia đình Caesar Rodney

Ông và anh trai và đồng nghiệp của ông chính trị gia, Thomas Rodney, lớn lên trên một trang trại ở Kent County, Delaware, là con trai của Caesar Rodney, Sr. và Elizabeth Crawford. Con trai Thomas Rodney của, Caesar Augustus Rodney, trở thành một đầu thế kỷ 19 Hoa Đại diện Kỳ và Thượng nghị sĩ từ Delaware.

Chính trị gia Caesar Rodney trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sớm trong sự nghiệp của mình, ông đã liên minh với Thống đốc tương lai Pennsylvania (và sau đó Delaware chính trị gia) Thomas McKean.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1728 và ngày 7-10

Ngày sinh Caesar Rodney (7-10) trong lịch sử

  • Ngày 7-10 năm 1765: Stamp Act Quốc hội họp ở New York để vẽ lên bất bình thuộc địa chống lại nước Anh.
  • Ngày 7-10 năm 1849: Nhà thơ-nhà văn Edgar Allan Poe qua đời ở tuổi 40.
  • Ngày 7-10 năm 1949: Cộng hòa Đông Đức được thành lập.
  • Ngày 7-10 năm 1968: Hiệp hội điện ảnh Mỹ đã thông qua hệ thống phim xếp hạng của nó, từ "G" cho khán giả nói chung để "X" để chỉ người lớn.
  • Ngày 7-10 năm 1985: Các tàu du lịch Ý Achille Lauro đã bị bắt cóc bởi các tay súng Palestine ở Địa Trung Hải.
  • Ngày 7-10 năm 1998: Matthew Shepard, một sinh viên đồng tính tại Đại học Wyoming, bị đánh đập, bị cướp, và để lại gắn với một hàng rào. Ông mất năm ngày sau đó.
  • Ngày 7-10 năm 2001: Hoa Kỳ và Anh lực lượng phát động ném bom chiến dịch chống lại chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan.
  • Ngày 7-10 năm 2003: California thống đốc Gray Davis đã được thu hồi và cựu viên thể hình và diễn viên Arnold Schwarzenegger được bầu vào vị trí của mình.
Hiển thị toàn bộ

Caesar Rodney trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-10-1728

Ghi chú về Chính trị gia Caesar Rodney

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Caesar Rodney được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Caesar Rodney có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Caesar Rodney là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Caesar Rodney sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Caesar Rodney bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Caesar Rodney là ai? Chính trị gia Caesar Rodney và bạn trai/ bạn gái, Caesar Rodney và chồng con/ vợ con, Caesar Rodney và người yêu