Chính trị gia Charles Pinckney

Charles Pinckney

Nơi sống/ làm việc: South Carolina

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1757

XH chung: #72817

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chính trị gia Charles Pinckney

Chính trị gia Charles Pinckney là ai?
Từ năm 1806 cho đến năm 1808, điều này liên bang-turned- Dân chủ Cộng hòa đảng chính trị giữ chức vụ như Thống đốc ba mươi bảy của bang Nam Carolina. Khởi đầu sự nghiệp của mình, ông đã phục vụ trong Chiến tranh Cách mạng thời Continental Congress và đã ký kết Hiến pháp Hoa Kỳ.
Ông quản lý các hoạt động South Carolina của chiến dịch tổng thống Thomas Jefferson năm 1800 và sau đó phục vụ như là tướng của Jefferson đến Tây Ban Nha **. *** tttt6nq diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng để kiếm vai diễn nhỏ trong bộ phim như họp Evil, The Age of Reason, và The One I Wrote cho bạn. Cô cũng xuất hiện như nhân vật Imogen định kỳ tại Chicago Fire và spin off Chicago PD.
A thường xuyên trong các bộ phim ngắn, cô đã đóng trong những phim ngắn nổi tiếng Hình ảnh tại một triển lãm và Gotham, TX.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trước khi bắt đầu sự nghiệp chính trị của ông, ông là một luật sư Charleston-dựa và một người lính (và tù nhân cuối cùng của tiếng Anh) trong năm 1779 Siege của Savannah.

Cuộc sống gia đình

Một bản địa của Charleston, Nam Carolina, ông là con trai của Đại tá Charles Pinckney và Frances Brewton Pickney. cuộc hôn nhân của ông với Mary Eleanor Laurens dẫn con tên là Frances, Mary, và Henry.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Charles Pinckney là ai?
Pinckney và Edmund Randolph cả những đóng góp quan trọng cho việc soạn thảo Hiến pháp Hoa Kỳ.

Chiều cao cân nặng Chính trị gia Charles Pinckney

Chính trị gia Charles Pinckney cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Charles Pinckney

Chính trị gia Charles Pinckney sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Charles Pinckney sinh ngày 26-10-1757 (đã mất).
Chính trị gia Charles Pinckney sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Charles Pinckney sinh ra tại Bang South Carolina, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1757). Charles Pinckney xếp hạng nổi tiếng thứ 72817 trên thế giới và thứ 1631 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1757 và ngày 26-10

Ngày sinh Charles Pinckney (26-10) trong lịch sử

  • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
  • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
  • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
  • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
  • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
  • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
  • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
  • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 26-10-1757

Ghi chú về Chính trị gia Charles Pinckney

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charles Pinckney được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Charles Pinckney có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: