Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường

Nguyễn Hồng Trường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #71530

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hồng Trường

Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường sinh ngày ?-?-1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Nguyễn Hồng Trường xếp hạng nổi tiếng thứ 71530 trên thế giới và thứ 1708 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường

Nguyễn Hồng Trường là một chính trị gia của Việt Nam, người từng giữ chức Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải từ năm 2007-2017.

Ông Trường là một một người có tầm ảnh hưởng lớn lao trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Ông từng đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình "Chìa khóa thành công", một chương trình nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Thông qua các cuộc hội thảo, các buổi trao đổi trực tiếp, cũng như qua báo chí, ông Trường đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cũng như đưa ra những lời khuyên quý giá cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Chiều ngày 23/10, nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook, trong đó có cộng đồng nhà sáng lập khởi nghiệp đã thông báo về sự ra đi của ông Nguyễn Hồng Trường nguyên Phó chủ tịch Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam (IDGVV). Được biết, ông Trường qua đời tối ngày 22/10/2017, hưởng dương 40 tuổi.

Theo IDGVV cho biết, ông Trường phụ trách mảng Phát triển công nghệ và doanh nghiệp của Quỹ IDG Ventures Việt Nam. Công việc của ông là tìm kiếm và đánh giá các cơ hội đầu tư, đánh giá các dự án đầu tư, phát triển hệ thống doanh nghiệp IDGVV và cung cấp tư vấn chiến lược cho quản trị hồ sơ công ty.

Nguyễn Hồng Trường tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân và bằng cử nhân Luật ngành Luật doanh nghiệp tại trường Đại học Luật Hà Nội. Là thạch sĩ danh dự trong ngành Quản trị hệ thống thông tin và tài nguyên máy tính tại trường Đại học Webster của Mỹ. Ngoài ra, ông còn là hội viên của Hội Luật gia Việt Nam, là là thành viên của nhiều hiệp hội doanh nghiệp về công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường

Ảnh chân dung chính trị gia Nguyễn Hồng Trường
Ảnh chân dung chính trị gia Nguyễn Hồng Trường
Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường qua đời ở tuổi 40
Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường qua đời ở tuổi 40
Ông Nguyễn Hồng Trường là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam
Ông Nguyễn Hồng Trường là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hồng Trường

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hồng Trường trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hồng Trường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường. Nguyễn Hồng Trường sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hồng Trường. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia nguyen hong truong. nguyen hong truong profile
Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hồng Trường sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường là ai? Chính trị gia Nguyễn Hồng Trường và bạn gái, Nguyễn Hồng Trường và vợ con, Nguyễn Hồng Trường và người yêu