Chính trị gia Simon Bradstreet

Simon Bradstreet

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 18-3-1603

XH chung: #71439

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Simon Bradstreet

Chính trị gia Simon Bradstreet sinh ngày 18-3-1603 tại Nước Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1603). Simon Bradstreet xếp hạng nổi tiếng thứ 71439 trên thế giới và thứ 1672 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Simon Bradstreet

Đốc cuối cùng của Massachusetts Bay Colony, người đã phục vụ các thuộc địa từ năm 1679 đến 1686. Ông được coi là một người ôn hòa chính trị hỗ trợ cai trị của Vua Charles II.
Ông là một trong những thẩm phán người chủ trì các trường hợp của Anne Hutchinson và bình chọn trục xuất cô từ các thuộc địa.
 
 

Simon Bradstreet thời trẻ

Ông học tại Emmanuel College ở Cambridge trước khi việc tham gia vào các Công ty Vịnh Massachusetts vào năm 1629.

Cuộc sống gia đình Simon Bradstreet

Vợ ông Anne là con gái của Thomas Dudley, một thống đốc và điều lệ người ký tên chung của Đại học Harvard.

Chính trị gia Simon Bradstreet trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là trên các đội tàu đã đưa John Winthrop và những người hành hương với những gì đã trở thành tiểu bang Massachusetts.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1603 và ngày 18-3

Ngày sinh Simon Bradstreet (18-3) trong lịch sử

  • Ngày 18-3 năm 1584: chiến lược gia người Nga Ivan IV, hoặc Ivan "The Terrible", đã qua đời ở tuổi 53.
  • Ngày 18-3 năm 1766: Sau nhiều tháng biểu tình của Mỹ, Anh bãi bỏ Đạo luật tem.
  • Ngày 18-3 năm 1925: Các cơn lốc xoáy dữ dội nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, là "Tri-State Tornado", nhấn Missouri, Indiana và Illinois, giết chết 689 người và làm bị thương 13.000 người khác.
  • Ngày 18-3 năm 1963: Tòa án tối cao tổ chức tại Gideon v. Wainwright rằng hậu vệ nào phải được cung cấp cho những bị cáo trong trường hợp trọng tội.
  • Ngày 18-3 năm 1965: du hành vũ trụ Liên Xô Aleksei Leonov đã đi trong không gian đầu tiên.
  • Ngày 18-3 năm 1967: Các tàu chở dầu Torrey Canyon bị đắm ngoài khơi bờ biển Cornish của nước Anh, làm tràn 919.000 thùng dầu ra biển.
  • Ngày 18-3 năm 1990: Vụ trộm tranh lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.
  • Ngày 18-3 năm 2004: Một tiểu hành tinh nhỏ đã tiếp cận gần Trái đất nhất từng được ghi nhận, chỉ có khoảng 26.500 dặm.
  • Ngày 18-3 năm 2005: Sau một trận chiến pháp lý kéo dài, ống nuôi Terry Schiavo đã được gỡ bỏ. Cô qua đời 13 ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Simon Bradstreet trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 18-3-1603

Ghi chú về Chính trị gia Simon Bradstreet

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Simon Bradstreet được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Simon Bradstreet có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Simon Bradstreet. Simon Bradstreet sinh ngày 18 tháng 3 năm 1603 tại Nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Simon Bradstreet. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Simon Bradstreet. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia simon bradstreet. simon bradstreet profile
Chính trị gia Simon Bradstreet là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Simon Bradstreet sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Simon Bradstreet bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Simon Bradstreet là ai? Chính trị gia Simon Bradstreet và bạn trai/ bạn gái, Simon Bradstreet và chồng con/ vợ con, Simon Bradstreet và người yêu
Cùng năm sinh 1603

Website liên kết