Chính trị gia Warren Hastings

Warren Hastings

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 6-12-1732

XH chung: #69386

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Warren Hastings

Chính trị gia Warren Hastings sinh ngày 6-12-1732 tại Nước Anh. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1732). Warren Hastings xếp hạng nổi tiếng thứ 69386 trên thế giới và thứ 1583 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Warren Hastings

Anh sinh ra ở chính trị gia người từng là Tổng đốc Bengal (Ấn Độ) trong các thập niên 1770 và thập niên 1780 đầu.
Ông phải đối mặt với tội danh tham nhũng của chính phủ và bị buộc tội vào năm 1787 bởi Nhà Anh của Commons. Một thập kỷ sau, ông được trắng án của tất cả các chi phí.
 
 

Warren Hastings thời trẻ

Ở tuổi mười bảy, một mặt ông làm việc như một nhân viên với Công ty Đông Ấn Anh.

Cuộc sống gia đình Warren Hastings

Ông lớn lên ở Churchill, Oxfordshire, Anh. Mẹ ông qua đời ngay sau khi sinh con, anh và cha anh đã sống trong cảnh nghèo đói cho nhiều của thời thơ ấu của mình.

Chính trị gia Warren Hastings trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông theo học trường Westminster ở London, nơi ông học cùng với nhà thơ người Anh William Cowper.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1732 và ngày 6-12

Ngày sinh Warren Hastings (6-12) trong lịch sử

  • Ngày 6-12 năm 1884: Xây dựng Khu tưởng niệm Washington đã được hoàn thành.
  • Ngày 6-12 năm 1889: Jefferson Davis, chủ tịch đầu tiên và duy nhất của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ, đã qua đời tại New Orleans.
  • Ngày 6-12 năm 1923: Một địa chỉ tổng thống đã được phát sóng trên đài phát thanh lần đầu tiên khi Calvin Coolidge đã phát biểu trước Quốc hội.
  • Ngày 6-12 năm 1926: họa sĩ trường phái ấn tượng Pháp Claude Monet qua đời ở tuổi 86.
  • Ngày 6-12 năm 1973: Gerald Ford đã tuyên thệ nhậm chức phó chủ tịch, thay thế Spiro T. Agnew.
  • Ngày 6-12 năm 1992: Sự hủy diệt của một nhà thờ Hồi giáo tại Ấn Độ bởi những kẻ cực đoan Hindu đặt ra hai tháng giao tranh Hồi giáo Hindu rằng tuyên bố ít nhất 2.000 người thiệt mạng.
  • Ngày 6-12 năm 1998: Hugo Chavez đắc cử Tổng thống của Venezuela.
Hiển thị toàn bộ

Warren Hastings trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-12-1732

Ghi chú về Chính trị gia Warren Hastings

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Warren Hastings được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Warren Hastings có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Warren Hastings. Warren Hastings sinh ngày 6 tháng 12 năm 1732 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Warren Hastings. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Warren Hastings. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia warren hastings. warren hastings profile
Chính trị gia Warren Hastings là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Warren Hastings sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Warren Hastings bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Warren Hastings là ai? Chính trị gia Warren Hastings và bạn trai/ bạn gái, Warren Hastings và chồng con/ vợ con, Warren Hastings và người yêu

Website liên kết