Chính trị gia William Livingston

William Livingston

Nơi sống/ làm việc: Albany

Ngày tháng năm sinh: 30-11-1723

XH chung: #61754

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William Livingston

Chính trị gia William Livingston sinh ngày 30-11-1723 tại Thành phố Albany, bang New York- Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1723). William Livingston xếp hạng nổi tiếng thứ 61754 trên thế giới và thứ 1244 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia William Livingston

Chính value of thế kỷ XVIII. Ông signed Hiến pháp Hoa Kỳ and each is Thống đốc đập New Jersey trong thời kỳ Chiến tranh Cách mạng.
Ông thành lập one tờ báo New York gọi is suy nghi độc lập.
 
 

William Livingston thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp từ Yale College năm 1741, ông chuyển đến thành phố New York để bắt đầu cuộc nghiên cứu của ông về pháp luật.

Cuộc sống gia đình William Livingston

Ông sinh ra ở Albany, New York đến chính trị gia Philip Livingston. cuộc hôn nhân với Susannah Pháp sản xuất mười ba trẻ em.

Chính trị gia William Livingston trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và tối cao Tòa án Tư pháp William Paterson đã được cả hai người ký tên của Hiến pháp Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1723 và ngày 30-11

Ngày sinh William Livingston (30-11) trong lịch sử

  • Ngày 30-11 năm 1804: Tòa án tối cao pháp Samuel Chase đã cố gắng cho sự thiên vị chính trị.
  • Ngày 30-11 năm 1900: tác giả người Ireland Oscar Wilde đã qua đời tại Paris vào tuổi 46.
  • Ngày 30-11 năm 1940: Lucille Ball và Desi Arnaz đã kết hôn.
  • Ngày 30-11 năm 1966: Barbados trở thành độc lập của Vương quốc Anh.
  • Ngày 30-11 năm 1974: Các hóa thạch của một tổ tiên con người nữ tên là Lucy (sau The Beatles hát Lucy in the Sky với Diamonds) đã được tìm thấy ở Ethiopia.
  • Ngày 30-11 năm 1993: Các Brady Bill, đòi hỏi một khoảng thời gian chờ đợi năm ngày để mua khẩu súng ngắn, được ký kết.
  • Ngày 30-11 năm 1995: Tổng thống Bill Clinton trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Bắc Ireland.
  • Ngày 30-11 năm 2004: Ken Jennings đã kết thúc 74-trò chơi Spree chiến thắng của mình trên chương trình trò chơi, Jeopardy
Hiển thị toàn bộ

William Livingston trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Albany

Ghi chú về Chính trị gia William Livingston

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William Livingston được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia William Livingston có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia William Livingston. William Livingston sinh ngày 30 tháng 11 năm 1723 tại Thành phố Albany, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử William Livingston. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia William Livingston. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia william livingston. william livingston profile
Chính trị gia William Livingston là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William Livingston sinh ra ở đâu?, Chính trị gia William Livingston bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia William Livingston là ai? Chính trị gia William Livingston và bạn trai/ bạn gái, William Livingston và chồng con/ vợ con, William Livingston và người yêu

Website liên kết