Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu

Ngô Minh Hậu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-10-2001 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #5496

Facebook: facebook.com/Ads.Pts.HTFB.NMH

Email: haudeptraighjk789@gmail.com

Số điện thoại: 0356 345 121

Tiểu sử Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu

Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu là ai?
Ngô Minh Hậu (nickname Mr Brown) là chuyên gia mạng xã hội trẻ tuổi, tài năng và đầy tâm huyết. Dù mới ngoài 20 tuổi nhưng Minh Hậu đã tham gia hàng loạt dự án lớn, đạt được thành công khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
10X Bình Định là chuyên gia mạng xã hội uy tín với mức thu nhập ấn tượng. Hầu hết những khách hàng được Minh Hậu hỗ trợ đều hài lòng với cách làm chuyên nghiệp và hiệu quả của anh. Minh Hậu đã giúp nhiều khách hàng làm tích xanh trên Facebook, hỗ trợ các vấn đề mạng xã hội, truyền thông, quảng bá sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp... Có một khoảng thời gian hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực hỗ trợ Facebook, anh được mệnh danh là "Trùm Support".
Minh Hậu có niềm đam mê lớn với công nghệ thông tin. Anh chàng may mắn được tiếp xúc với máy tính từ rất sớm (năm 10 tuổi). Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã mày mò, tìm hiểu về các phần mềm và ứng dụng trên mạng xã hội. Càng tìm hiểu, Minh Hậu càng cảm thấy thú vị và cuốn hút. Với sự nhanh nhạy và ham học hỏi, anh đã tiến bộ nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Minh Hậu đã nắm vững kiến thức chuyên sâu về các thủ thuật và kỹ thuật xử lý các vấn đề của nền tảng mạng xã hội. Đầu tiên Facebook, sau đó là Youtube, Google và Tiktok… Ngoài ra, anh còn phát triển quảng cáo, truyền thông, tiếp thị... trên các nền tảng đó. Bên cạnh đó, Minh Hậu cũng có một số kỹ năng khác như quay chụp, edit video...

Nhận thấy công việc chuyên gia mạng xã hội là một nghề hấp dẫn cho giới trẻ hiện nay, Minh Hậu quyết tâm từ Bình Định vào TP HCM lập nghiệp. Cơ hội lớn đến với anh khi gia nhập Công ty Hogiatrang Media. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, Minh Hậu tiến bộ nhanh chóng, chứng minh được khả năng của bản thân khi hoàn thành nhiều dự án lớn, đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ theo đuổi công việc như Minh Hậu lựa chọn làm việc độc lập, không đầu quân cho một công ty nào. Nhưng anh lại quan niệm "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau". Minh Hậu cho rằng phải có đội ngũ và đồng đội để cùng phát triển với những kế hoạch lâu dài. Cái lợi của việc làm cá nhân là tự do, không bị gò bó. Nhưng về lâu dài có thể sẽ bị đuối, không phát triển được các mối quan hệ cũng như khó có được hợp đồng lớn như khi làm cùng đội ngũ trong công ty.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Minh Hậu từng trải qua nhiều khó khăn, có lúc thấy bản thân thất bại thảm hại. Thành công từ rất sớm khiến anh có tâm lý chủ quan, thậm chí kiêu ngạo nên đã không giữ được mình. Minh Hậu từng tiêu xài hoang phí, ăn chơi không có điểm dừng. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, anh mất hết tinh thần, suốt ngày chỉ nhốt mình trong nhà, muốn bỏ hết tất cả. Cho đến một ngày, anh chàng tự nhìn lại bản thân và có đôi chút tiếc nuối. Không chấp nhận thất bại, Minh Hậu trở lại một cách mạnh mẽ trên đường đua không gian mạng.

Nguoinoitieng. tv chúc chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống!

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu

Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Minh Hậu

Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Minh Hậu sinh ngày 4-10-2001 (23 tuổi).
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Minh Hậu sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Ngô Minh Hậu xếp hạng nổi tiếng thứ 5496 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Chuyên gia mạng xã hội nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-10-2001: Các nhà chức trách xác nhận một biên tập viên báo lá cải ở Florida đã mắc bệnh than. Ông qua đời vào ngày hôm sau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngô Minh Hậu

Chân dung chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu
Chân dung chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu từng trải qua nhiều khó khăn
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu từng trải qua nhiều khó khăn
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu đang công tác tại công ty Hồ Gia Trang
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu đang công tác tại công ty Hồ Gia Trang
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu trao đổi với khách hàng
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu trao đổi với khách hàng
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu tập trung làm việc
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu tập trung làm việc
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu từng tham gia nhiều dự án lớn
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu từng tham gia nhiều dự án lớn
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu thành công khi còn rất trẻ
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu thành công khi còn rất trẻ
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu được hỗ trợ nhiều máy móc hiện đại
Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu được hỗ trợ nhiều máy móc hiện đại

Ngô Minh Hậu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Chuyên gia mạng xã hội nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Minh Hậu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia mạng xã hội Ngô Minh Hậu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: