Chuyên gia trang điểm Bi Tô

Bi Tô

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #77678

Facebook: https://www.facebook.com/bi.to.9843

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Bi Tô

Chuyên gia trang điểm Bi Tô là ai?
Bi Tô có tên thật là Tô Chương Trung, anh được đông đảo mọi người biết đến với vai trò là một chuyên gia trang điểm đa tài gắn liền với những tên tuổi người đẹp nổi tiếng như Phạm Hương, Hoàng Thùy, hay Thanh Hằng, đồng thời anh cũng thường xuyên cộng tác với những tạp chí thời trang nổi tiếng như Phụ Nữ, Mốt, RSVP… Và hiện tại, Bi Tô đang đảm nhiệm vai trò là một chuyên gia trang điểm và hướng dẫn dạy catwalk cho các hoa hậu và người mẫu.
Ngay từ khi còn nhỏ Bi Tô đã có một niềm đam mê cháy bỏng với thời trang và chính vì thế mà Bi Tô đã chọn lựa chuyên ngành Thiết kế thời trang tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn để theo học. Nhưng trong quá trình học tập tại trường, Bi Tô đã gặp được một người thầy là một chuyên gia trang điểm, chính thầy giáo đó đã hướng dẫn cho anh từng bước cơ bản đến nâng cao về công việc trang điểm. Cũng từ đó mà Bi Tô thấy hấp dẫn với nghề và đã quyết tâm theo đuổi con đường trở thành một chuyên gia trang điểm cho đến ngày hôm nay.
Song song với công việc trang điểm, Bi Tô còn có năng khiếu trong lĩnh vực catwalk. Hiện tại, Bi Tô còn đảm nhiệm thêm công việc dạy catwalk cho các thí sinh và anh đã góp sức trong các chương trình, cuộc thi hoa hậu lớn như Hoa hậu Việt Nam 2016 cho đến bây giờ.
Với tài năng trang điểm chuyên nghiệp, phương pháp dạy catwalk hấp dẫn, lôi cuốn cùng với khả năng stylist đỉnh cao, Bi Tô đã và đang ngày càng được mọi người quan tâm và yêu mến. Vốn là một người thuộc giới tính thứ ba, anh luôn nỗ lực sống thật với chính mình, phát triển bản thân và giúp truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, cũng như thay đổi cách nhìn nhận của xã hội về cộng đồng LGBTQ tại Việt Nam. Năm 2018, Bi Tô còn mạnh dạn tham gia cuộc thi The Face để trải nghiệm cũng như lan tỏa cảm hứng của bản thân cùng với mọi người.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Bi Tô cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc để ngày càng gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công. Đồng thời Bi Tô cũng mong muốn mọi người trong cộng đồng hãy có cái nhìn đồng cảm hơn đối với những người đồng tính, thuộc giới tính như anh để xã hội ngày càng phát triển.
Xin chúc cho Bi Tô sẽ ngày càng tỏa sáng và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Chuyên gia trang điểm Bi Tô trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Bi Tô là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bi Tô

Chuyên gia trang điểm Bi Tô sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bi Tô sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Chuyên gia trang điểm Bi Tô sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bi Tô sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Bi Tô xếp hạng nổi tiếng thứ 77678 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Bi Tô

Gương mặt Bi Tô với nụ cười tỏa nắng
Gương mặt Bi Tô với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Bi Tô điển trai lịch lãm
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Bi Tô điển trai lịch lãm
Bi Tô phong cách cá tính
Bi Tô phong cách cá tính
Bi Tô chụp hình cùng cún yêu
Bi Tô chụp hình cùng cún yêu
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bi Tô

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Bi Tô trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Bi Tô

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bi Tô được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Bi Tô có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com