Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi

Huỳnh Lợi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #72811

Facebook: https://www.facebook.com/huynhloimakeup/

Email: huynhloistudio@yahoo.com

Số điện thoại: 08. 36002712 - 38684905

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Lợi

Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi sinh ngày ?-?-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Huỳnh Lợi xếp hạng nổi tiếng thứ 72811 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi

Người trong giới gọi Huỳnh Lợi là chuyên gia trang điểm đa tài bởi ngoài make up anh còn thiết kế thời trang cưới. Tên tuổi của anh gắn với nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, Thanh Thảo, Khánh Ngọc, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Ngọc Quyên, Hoa hậu Dương Mỹ Linh... Chuyên viên trang điểm Huỳnh Lợi đang nổi lên như một ngôi "sao sáng" trong làng make up, khi cái tên của anh liên tục được nhắc tới trên các phương tiện truyền thông. Cùng với sự kiện anh phụ trách make up cho người đẹp Chung Thục Quyên trong cuộc thi Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2008 tại Trung Quốc. Nhất là sau khi anh trở về từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn trong vai trò là người make up cho các thí sinh, thì tên tuổi của Huỳnh Lợi hiển nhiên đã được nâng lên một đẳng cấp mới.
 
 

Huỳnh Lợi thời trẻ

Ít ai biết rằng Huỳnh Lợi vốn xuất thân là dân học công nghệ thông tin - một ngành gần như chẳng liên quan gì đến son, phấn, cọ vẽ. Tôi trải qua không ít khó khăn từ lúc quyết định đi theo con đường này, đã có nhiều lúc tôi tưởng chừng mình không còn đủ sức lực để theo đuổi giấc mơ của mình. Lý do là vì bên cạnh việc thị trường kinh tế khó khăn, người nào cũng có xu hướng “thắt lưng buộc bụng” thì nhiều trung tâm dạy nghề trang điểm lần lượt ra đời, điều đó đồng nghĩa với việc số lượng các chuyên gia trang điểm cũng tăng lên làm cho việc cạnh tranh càng lúc càng gay gắt hơn. Tôi nghĩ để tồn tại được cho đến ngày hôm nay là do có một tình yêu, một niềm đam mê mãnh liệt với nghề cùng sự tin tưởng của khách hàng đối với phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình.
Đến với nghề make up từ năm 2001 nhưng sau khi đạt giải Nhất cuộc thi trang điểm toàn quốc 2004, sự nghiệp của Huỳnh Lợi bắt đầu khởi sắc và được công chúng biết đến nhiều hơn.Từng làm đẹp cho rất nhiều chân dài đình đám giới showbiz, chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi cho rằng không có gương mặt khó trang điểm, chỉ là do chưa biết cách chọn phong cách.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi

Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi
Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi
Một bức ảnh mới về Huỳnh Lợi- Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Huỳnh Lợi- Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi
Hình ảnh mới nhất về Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi
Một hình ảnh chân dung của Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi
Một hình ảnh chân dung của Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi
Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi và hoa hậu Phạm Hương
Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi và hoa hậu Phạm Hương
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Lợi

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Lợi trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Lợi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Lợi sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi là ai? Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi và bạn gái, Huỳnh Lợi và vợ con, Huỳnh Lợi và người yêu