Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon

M.u.a Linh Bon

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #65468

Facebook: https://www.facebook.com/phanthi.thuylinh.5209

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch M.u.a Linh Bon

Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon sinh ngày ?-?-1995 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). M.u.a Linh Bon xếp hạng nổi tiếng thứ 65468 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon

M.U.A Linh Bon là một phù thủy makeup xinh đẹp và tài năng. Cô nàng thường được mọi người gọi với cái tên thân mật là Linz hay MissLinz, tên khai sinh là Phan Thị Thùy Linh. Linz từng là một sinh viên ngành Truyền thông. Cô sinh ra trong một gia đình có hầu hết mọi người đều là nhân viên công chức nhà nước và nhân viên văn phòng. Chính vì thế, quyết định từ bỏ ngành Truyền thông để theo đuổi đam mê trang điểm của Linz là một quyết định liều lĩnh. Tuy vậy, cô gái xinh đẹp này luôn thích thử sức mình ở nhiều lĩnh vực để có thêm trải nghiệm mới cho bản thân.

Linz bắt đầu theo đuổi đam mê trang điểm của mình từ năm 2014. Suốt 2-3 năm đầu, cô nàng bị gí đình phản đối và những bất lợi khi mới bước chân vào lĩnh vực này. Khi đó, trong mắt mọi người trong gia đình Linz đều đánh giá ngành Truyền thông là một ngành "hot", và sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, còn nghề trang điểm thì chỉ là "làm cho vui". Bố mẹ nào cũng muốn con mình có được một sự nghiệp ổn định, nhưng chính vì đam mê trong Linz quá lớn, vậy nên cô nàng đã quyết tâm theo đuổi đam mê.

Từ nhỏ, Linz thường hay bị bạn bè trêu ghẹo vì "quá hiền", điều đó thể hiện ngay trên gương mặt. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Linz, mọi người sẽ thấy cô nàng là người có cá tính, luôn dám bứt phá và không ngại thử thách. Cũng vì thế mà cô nàng đã đạt được thanh tích Top 6 Cây cọ vàng 2017. Có thể nói, thành tích này là thành quả cho thái độ nghiêm túc của Linz đối với sự lựa chọn của mình.

Linz sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình chuẩn nhờ kết hợp phương pháp eat-clean và luyện tập chăm chỉ. Cô nàng có sở thích make up, chơi thể thao, nấu ăn và làm stylist. Với Linz, sống khỏe, sống xanh thì tuổi trẻ sẽ đẹp hơn rất nhiều lần. Cô nàng thường xuyên chia sẻ các phương pháp ăn uống healthy, hướng dẫn làm đẹp, luyện tập để giữ thân hình săn chắc và vẻ đẹp tự nhiên. Được nhiều người biết đến nên Linz cũng chú ý đến hình ảnh và các nội dung bài đăng của mình. Cô nàng tích cực chia sẻ những phương pháp luyện tập và cách make-up, review các địa điểm du lịch... Được biết, Linz đang có ý định lấn sân sang Beauty Vlogger.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon

Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm M.U.A Linh Bon
Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm M.U.A Linh Bon
M.U.A Linh Bon được xem là phù thủy make-up
M.U.A Linh Bon được xem là phù thủy make-up
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm M.U.A Linh Bon
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm M.U.A Linh Bon
Hình ảnh M.U.A Linh Bon tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh M.U.A Linh Bon tại một địa điểm du lịch
Ảnh mới nhất về chuyên gia trang điểm M.U.A Linh Bon
Ảnh mới nhất về chuyên gia trang điểm M.U.A Linh Bon
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh M.u.a Linh Bon

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

M.u.a Linh Bon trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1995

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của M.u.a Linh Bon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon là ai?, sinh năm bao nhiêu?, M.u.a Linh Bon sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon là ai? Chuyên gia trang điểm M.u.a Linh Bon và bạn trai/ bạn gái, M.u.a Linh Bon và chồng con/ vợ con, M.u.a Linh Bon và người yêu