Chuyên gia Hằng Hami

Hằng Hami

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #55456

Facebook: facebook.com/hang.haminguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chuyên gia Hằng Hami

Chuyên gia Hằng Hami là ai?
Hằng Hami có tên thật là Nguyễn Thị Phương Hằng, là một chuyên gia tư vấn bảo hiểm tài năng. Với gần 10 năm làm việc trong Lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán, gần đây mới bén duyên trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) nhưng cô đã mang tới những thành tựu kinh doanh vượt bậc giúp hoạt động của công ty ngày càng thêm khởi sắc.
Hằng Hami sinh ra và lớn lên tại quê hương Hà Nam, cô từng tốt nghiệp trường THPT Chuyên Hà Nam, sau đó theo học chuyên ngành Kinh Tế Đối Ngoại - International Economics tại trường Đại học Ngoại Thương - FTU. Sau khi ra trường, cô vừa đi làm, vừa đi học và chỉ sau 3 năm đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ EMBA tại Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.
Sau khi ra trường, cô gái 9X tài năng ấy đã quyết định làm việc trong Lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán. Sau gần 10 năm trong nghề, cô đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm qúy báu và gặt hái được không ít những thành công. Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, cô lại quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ - một lĩnh vực mà có khá nhiều sự "thị phi". Cô chia sẻ: "Đa số người dân Việt Nam chúng ta (kể cả bản thân tôi trước đây) chưa hiểu được đầy đủ và đúng ý nghĩa, vai trò của Bảo hiểm, phần vì không thích nhắc đến rủi ro, phần vì có quá nhiều "nỗi sợ", như sợ công ty bảo hiểm không uy tín. Có khi nào ôm tiền của mình về nước luôn không? Phí đóng hàng năm sẽ đi về đâu? Khi có sự cố không đòi lại tiền được? , … "
Cũng chính vì thế mà để trở thành một tư vấn viên bảo hiểm cần phải có sự hiểu biết, tâm huyết và đam mê với nghề. Đối với cô, mỗi khách hàng luôn là một người thân, luôn được quan tâm và bảo vệ quyền lợi như bảo vệ chính người thân của mình.
Cô còn cho biết thêm: "Lĩnh vực BHNT là một ngành nghề rất đặc biệt, cần những người tử tế có ước mơ lớn, muốn cống hiến và trao giá trị của mình để giúp đỡ người khác". Và yếu tố quyết định sự phát triển lớn mạnh trong Team của chị chính là "con người". Nữ chuyên gia nói: "Tôi yêu cầu rất cao trong việc đào tạo chiến lược kinh doanh cho các bạn trẻ. Vì muốn thuyết phục khách hàng chúng ta phải là người có kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực Bảo hiểm". Để phát triển đội ngũ lớn mạnh cô còn thường xuyên mở các lớp đào tạo phát triển bản thân, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp và kiếm tiền bằng chính công sức của mình. Sẵn sàng là một người thầy trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, chỉ dạy tận tình cho các thế hệ sau.
Cũng chính bằng cái tâm làm việc chân chính đó đã giúp cô thành công trên thị trường Bảo hiểm và thành công trong lòng khách hàng. Hi vọng rằng trong thời gian tới, chuyên gia Hằng Hami luôn giữ mãi lòng nhiệt thành với nghề, tạo cảm hứng cho ngày càng nhiều các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực này hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia Hằng Hami là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia Hằng Hami

Chuyên gia Hằng Hami cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hằng Hami

Chuyên gia Hằng Hami sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hằng Hami sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Chuyên gia Hằng Hami sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hằng Hami sinh ra tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hằng Hami xếp hạng nổi tiếng thứ 55456 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Chuyên gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hằng Hami

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của chuyên gia Hằng Hami
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của chuyên gia Hằng Hami
Hằng Hami xinh đẹp dịu dàng
Hằng Hami xinh đẹp dịu dàng
Hằng Hami với hình ảnh năng động trẻ trung
Hằng Hami với hình ảnh năng động trẻ trung
Hằng Hami - chuyên gia tư vấn bảo hiểm tài năng
Hằng Hami - chuyên gia tư vấn bảo hiểm tài năng

Hằng Hami trong bảng xếp hạng

Bình luận

Lê Đăng Kháng (nhà văn) 14/05/24 14:04
Tôi yêu quí tất cả những người nổi tiếng cống hiến hết mình cho quê hương trong đó dĩ nhiên có các bạn sinh tại Hà Nam. Chúc các bạn luôn yêu đời, thành công hơn nữa về mọi mặt.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hằng Hami

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Chuyên gia Hằng Hami

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hằng Hami được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia Hằng Hami có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: