Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long

Đỗ Hoàng Long

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-10-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #92800

Facebook: facebook.com/marvinlongdo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long

Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long là ai?

Đỗ Hoàng Long hay còn được gọi là Marvin Long Do được biết đến là Đại sứ Ams năm 2011. Long sinh ngày 17 tháng 10 năm 1995. Với sở thích khám phá những điều mới mẻ, nhất là những thứ mà mình chưa bao giờ làm. Và đặc biệt là có đam mê với bộ môn Sáo trúc. Anh chàng tài năng, thân thiện cùng với câu trả lời ứng xử thông minh và chân thành trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài (NHAT) 2011, Đỗ Hoàng Long (11T1) đã rất xứng đáng đăng quang danh hiệu "Đại sứ Ams"- trở thành gương mặt đại diện cho hơn 2000 Amsers. Long chia sẻ rằng, danh hiệu này là niềm tự hào và món quà cho sự cố gắng của bản thân anh và khối Toán. Nhưng mà đúng là cuộc vui bao giờ cũng phải có lúc tàn. Sau khi đạt danh hiệu này Long cũng nhận thức được rằng mình cũng cần phải suy nghĩ lại để phát triển bản thân hơn để phù hợp với vai trò là một đại sứ Ams.

Có lẽ mọi người khi nói về Amser thì thường nhắc tới các những bạn học sinh năng động, thông minh hay tài năng... Nhưng đối với Hoàng Long thì mỗi cá nhân trong tập thể Asm đều có những nét riêng biệt, không ai giống ai cả. Điều quan trọng nhất trong một tập thể là mình luôn đề cao cá nhân nhưng vẫn giữ được tinh thần đoàn kết của một tập thể. Sau khi kết thúc cuộc thi từ năm 2011, Hoàng Long cũng đã apply sang các trường trung học phổ thông ở bên Mĩ, cũng như thử một số các cơ hội học bổng khác dành cho lớp 11 như là học bổng ASSIST hay UWC. Và Long cũng chia sẻ thêm rằng, với danh hiệu đại sứ mà mình đang mang, chắc chắn anh sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cũng như hoàn thàn tốt được sứ mệnh của mình như bao thế hệ các anh các chị đi trước.

Để đạt được danh hiệu đó, Hoàng Long không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực học tập mà còn có những tài năng đặc biệt cũng như tích cực tham gia các hoạt động ngoài khó để học hỏi thêm những kiến thức, những kiến thức chưa từng có trong sách vở. Nhờ đó mà Long đã đạt được những thành tích đáng nể:

Học tập:

- 10 năm liền là học sinh giỏi

- Giải Khuyến khích Toán Hà Nội Mở rộng

- Giải Nhất Sử cấp trường

- Giải Đặc biệt Festival Tiếng Anh

- Thủ khoa chuyên Trung THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Ngoại khóa:

- Giải nhì Piano cấp Thành phố

- 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng Khiêu vũ thể thao cấp Thành phố

- Top 5 cuộc thi "Finding the leader of international volunteers"

- Đội trưởng cuộc thi môi trường ở Singapore

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long

Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Hoàng Long

Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Hoàng Long sinh ngày 17-10-1995 (27 tuổi).
Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Hoàng Long sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Đỗ Hoàng Long xếp hạng nổi tiếng thứ 92800 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Đại sứ Ams nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Hoàng Long

Chân dung Đại sứ Ams 2011 Đỗ Hoàng Long
Chân dung Đại sứ Ams 2011 Đỗ Hoàng Long
Đại sứ Ams 2011 Đỗ Hoàng Long với những thành tích đáng nể
Đại sứ Ams 2011 Đỗ Hoàng Long với những thành tích đáng nể
Hình ảnh đời thường của Đại sứ Ams 2011 Đỗ Hoàng Long
Hình ảnh đời thường của Đại sứ Ams 2011 Đỗ Hoàng Long
Một hình ảnh mới nhất của Đại sứ Ams 2011 Đỗ Hoàng Long
Một hình ảnh mới nhất của Đại sứ Ams 2011 Đỗ Hoàng Long

Đỗ Hoàng Long trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 17-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Hoàng Long

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Đỗ Hoàng Long (17-10) trong lịch sử

 • Ngày 17-10 năm 1777: Tướng Burgoyne của Anh đầu hàng tại quận Saratoga, New york, trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập và bị kết án 11 năm tù.
 • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đến Hoa Kỳ với tư cách là một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
 • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình vì công việc của bà với người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
 • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất mạnh 7,1 độ richter đã khiến 67 người thiệt mạng và hơn 3.000 người bị thương ở San Francisco.
 • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm Phố Wall, một cuộc biểu tình có tổ chức ở khu tài chính của New York, mở rộng sang các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles và San Francisco. Chiếm Phố Wall tự định nghĩa mình là một nhóm các nhà hoạt động chống lại lòng tham của doanh nghiệp, bất bình đẳng xã hội và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Các Đại sứ Ams nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Hoàng Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đại sứ Ams Đỗ Hoàng Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: