Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott

Eoghan McDermott

Nơi sống/ làm việc: Limerick

Ngày tháng năm sinh: 15-4-1983 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #82770

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Eoghan McDermott

Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott sinh ngày 15-4-1983 tại Thành phố Limerick, nước Ireland. Là Dẫn chương trình truyền hình sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Eoghan McDermott xếp hạng nổi tiếng thứ 82770 trên thế giới và thứ 1066 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott

Nổi tiếng với công việc của mình trong suốt cả hai ngành công nghiệp phát thanh và truyền hình Ireland như một máy chủ. Là một chương trình truyền hình, ông đã xuất hiện cho các đài RTE và BBC. Ông cũng đã hành động như là đồng chủ nhà cho loạt cuộc thi The Voice of Ireland kể từ khi bắt đầu vào năm 2012.
Trong tháng ba năm 2011, ông bắt đầu thời gian của mình như là một chương trình radio cho các trạm XFM. Trong năm 2015, là một chương trình truyền hình, ông đã trình bày Junior Eurovision Song Contest tại Ireland.
 
 

Eoghan McDermott thời trẻ

Lúc đầu, anh bắt đầu sự nghiệp của mình như là một diễn viên. vai trò nổi bật đầu tiên của ông vào năm 2004 khi ông miêu tả các nhân vật Pete trên phim SG4 Seacht.

Cuộc sống gia đình Eoghan McDermott

Ông sinh ra và lớn lên ở Limerick, Ireland.

Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã đồng tổ chức The Voice của Ireland cùng với Kathryn Thomas kể từ năm 2012.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 15-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Eoghan McDermott

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Eoghan McDermott (15-4) trong lịch sử

 • Ngày 15-4 năm 1755: Samuel Johnson xuất bản từ điển của ông về ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1817: Thomas Hopkins Gallaudet mở trường học Mỹ miễn phí đầu tiên cho người khiếm thính ở Hartford, Conn.
 • Ngày 15-4 năm 1861: Để đối phó với các cuộc tấn công vào Fort Sumter ba ngày trước đó, Tổng thống Abraham Lincoln tuyên bố tình trạng nổi loạn và gọi ra quân Liên minh.
 • Ngày 15-4 năm 1912: Titanic bị chìm ngoài khơi bờ biển Newfoundland trên chuyến đi đầu tiên của mình sau khi xảy ra một tảng băng trôi.
 • Ngày 15-4 năm 1920: Một trả lương và bảo vệ đã bị giết ở Braintree, Massachusetts. Sacco và Vanzetti bị cáo buộc tội.
 • Ngày 15-4 năm 1945: trại tập trung của Đức Quốc xã Bergen-Belsen được giải phóng bởi lực lượng Canada và Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1947: Jackie Robinson đã Brooklyn Dodger đầu tay của mình và ghi được những trò chơi chạy thưởng. Vào ngày 15 tháng 4 năm 1997, số của ông, 42 tuổi, đã nghỉ hưu.
 • Ngày 15-4 năm 1955: Ray Kroc mua McDonald và mở nhà hàng đầu tiên tại Des Plaines, Illinois, hôm nay chính thức McDonald ’.. S Bảo tàng Corporate
 • Ngày 15-4 năm 1996: Các thứ 100 Boston Marathon đã giành chiến thắng bởi Moses Tanui của Kenya.
 • Ngày 15-4 năm 1998: bạo chúa Campuchia Pol Pot, lãnh đạo của Khmer Đỏ, đã chết.
 • Ngày 15-4 năm 2013: Hai quả bom đã phát nổ tại Boston Marathon ở Boston, Massachusetts, giết chết 3 người và bị thương ít nhất 170 người khác.
Hiển thị toàn bộ

Eoghan McDermott trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Limerick

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eoghan McDermott được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott. Eoghan McDermott sinh ngày 15 tháng 4 năm 1983 tại Thành phố Limerick, nước Ireland, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Eoghan McDermott. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh truyen hinh eoghan mcdermott. eoghan mcdermott profile
Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Eoghan McDermott sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott là ai? Dẫn chương trình truyền hình Eoghan McDermott và bạn trai/ bạn gái, Eoghan McDermott và chồng con/ vợ con, Eoghan McDermott và người yêu