Dancer Trần Minh Hoàng

Ảnh của Trần Minh Hoàng #
31
Dancer

Trần Minh Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-4-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #92700

Facebook: facebook.com/minhhoang2104

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Dancer Trần Minh Hoàng

Dancer Trần Minh Hoàng là ai?
Dancer Trần Minh Hoàng được biết đến với hành với khuôn mặt méo lệch đã “lột xác” thành nam thần vạn người mê, cuộc sống thay đổi một cách tích cực nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn chàng dancer của Vũ Đoàn Bước Nhảy của hiện tại với vẻ ngoài điển trai, ít ai biết được anh đã từng phải sống trong tự ti vì mặt lệch, miệng méo. Trải qua ca đại phẫu dài 6 tiếng, Minh Hoàng như được sinh ra một lần nữa với một phiên bản mới đẹp tới từng góc nhìn. Nỗ lực với đam mê vũ đạo, là thành viên của nhóm nhảy có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc có ngoại hình ấn tượng là điều không thể thiếu để Minh Hoàng có thể theo đuổi đam mê. Hành trình đi tìm "phiên bản" mới của chàng dancer thật không dễ dàng.
Theo chia sẻ từ gia đình Minh Hoàng, một tai nạn xảy ra khi cậu bé mới 16 tháng tuổi và di chứng để lại là miệng lệch, càng lớn biểu hiện càng rõ. Các khuyết điểm trên gương mặt làm cho Hoàng cảm thấy tự ti ngay cả việc giao tiếp hay cười 1 cách tự nhiên cũng không dám. "Khi đi khám, bác sĩ có nói mình bị lệch trục mặt và bị khớp cắn lệch. Mặt như thế nên nhiều khi không dám cười luôn, rất là ngại, mình thu mình lại, không dám tiếp xúc với mọi người xung quanh. Mình đã phải trải qua nhiều phương pháp chỉnh hàm cùng lúc: chỉnh hàm trên dưới, cấy ghép xương kết hợp trượt cằm để khắc phục hàm móm và khớp cắn lệch. " - Anh chia sẻ.
Sau khi thay đổi ngoại hình, cuộc sống của Minh Hoàng như bước sang 1 trang mới. Anh chàng đã có thể tự tin biểu diễn những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu, tham gia nhiều show hơn, đặc biệt là được nhảy trong nhiều show lớn, điều mà trước đây mà anh chưa từng dám nghĩ. Bên cạnh công việc đi diễn cùng đội nhóm, Hoàng còn tham gia quay quảng cáo. "Với mình đẹp rồi không có nghĩa là tất cả, có nhiều thứ cần phải làm và mình đang nỗ lực hàng ngày để phát triển hơn nữa sự nghiệp của bản thân. Không phải ai cũng có kinh tế để thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ và với mình đó là vấn đề lớn. Mình tham gia chương trình Hành Trình Lột Xác mùa 4 và được tài trợ gói thẩm mỹ 500 triệu đồng để tiến hành phẫu thuật. Đây là cơ hội vô cùng quý giá đối với mình. " - Minh Hoàng chia sẻ về hành trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thông qua chương trình "Hành Trình Lột Xác".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Dancer Trần Minh Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Dancer Trần Minh Hoàng

Dancer Trần Minh Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Minh Hoàng

Dancer Trần Minh Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Minh Hoàng sinh ngày 21-4-1995 (28 tuổi).
Dancer Trần Minh Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Minh Hoàng sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trần Minh Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 92700 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Dancer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 21-4-1995: Timothy McVeigh bị bắt vì liên quan đến vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Minh Hoàng

Hình ảnh chân dung Dancer Trần Minh Hoàng
Hình ảnh chân dung Dancer Trần Minh Hoàng
Dancer Trần Minh Hoàng hiện tại sở hữu ngoại hình điển trai
Dancer Trần Minh Hoàng hiện tại sở hữu ngoại hình điển trai
Dancer Trần Minh Hoàng là thành viên của vũ đoàn bước nhảy
Dancer Trần Minh Hoàng là thành viên của vũ đoàn bước nhảy
Dancer Trần Minh Hoàng từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhờ chương trình Hành Trình Lột Xác
Dancer Trần Minh Hoàng từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhờ chương trình Hành Trình Lột Xác

Trần Minh Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Trần Minh Hoàng 24/08/22 22:01
Mì Omachi trả lại lô mỳ ở Đài Loan


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Dancer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Dancer Trần Minh Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Minh Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dancer Trần Minh Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: