Đạo diễn Trần Hữu Tấn

Trần Hữu Tấn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #85378

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Hữu Tấn

Đạo diễn Trần Hữu Tấn sinh ngày ?-?-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Trần Hữu Tấn xếp hạng nổi tiếng thứ 85378 trên thế giới và thứ 132 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Trần Hữu Tấn

Trần Hữu Tấn là một cái tên không còn xa lạ với những ai yêu thích ngành quảng cáo sáng tạo. Đạo diễn sinh năm 1983 này đã có hơn 10 nam sinh nghiệm trong ngành với nhiều tác phẩm TVC và viral clip. Trong lĩnh vực điện ảnh, Hữu Tấn đã chứng tỏ được khả năng của mình ở vai trò sáng tạo kiêm đạo diễn. Anh đã thực hiện nhiều phim ngắn đa dạng về nội dung như cuộc sống, gia đình, tâm linh, kinh dị... Anh từng giành giải Bạc tại Việt Nam Young Lions 2010, giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất cuộc thi Làm Phim 48H 2017 dành cho phim ngắn "B -Da". Ngoài ra, anh còn là diễn giả talkshow Đế chế xu thế cho trường Đại học Văn Lang, là giám khảo của cuộc thi TVcreate 2017 của Đại học Hoa Sen, là khách mời và chấm thi cho một số buổi workshop của Đại học Hoa Sen, là giám khảo cuộc thi Viral Video Marketing năm 2017, giám khảo Giải thưởng phim ngắn HTV 2018...

Ít ai biết rằng, Hữu Tấn từng là một nhân viên giao hàng, bồi bàn bartender... trước khi bén duyên với nghề đạo diễn. Hiện tại, anh đang giữ vai trò đạo diễn phim kiêm giám đốc sáng tạo của ProductionQ - Creative House. Anh là người kể chuyện cho các phim quảng cáo, TVC của các nhãn hàng cả trong và ngoài nước trong hơn 10 năm qua. Hữu Tấn khởi đầu với vai trò là một thực tập sinh tại Clipper Indochine, sau đó là Copywriter tại XPR (tiền thân của Phibious ngày nay), sau đó đến DDB, RiverOrchid và gần nhất là Hakuhodo Việt Nam. Sau một thời gian đi làm, anh đã tích cóp được nhiều kinh nghiệm sáng tạo trên bàn giấy và tại trường quay. Tuy nhiên, trước khi bước chân vào con đường sáng tạo, anh chỉ là một người giao hàng.

Được biết, Hữu Tấn là cháu trai của một gia đình kinh doanh có tiếng tại quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, trong bữa cơm đều có hai cái đùi gà thì Tấn luôn được bà nội dành riêng cho một cái. Khi công việc kinh doanh của gia đình bị phá sản, anh đã dọn về nhà ngoại để ở. Căn nhà bên ngoại nhỏ, đông người và nóng bức, có những đêm anh phải ra công viên để ngủ. Vì vậy, anh cũng chưa từng học đại học. Nhưng hành trình học tập của Hữu Tấn không phải trên ghế nhà trường mà chính là ở những sóng gió của cuộc đời. Giờ đây, anh đã là một đạo diễn đứng sau nhiều phim ngắn, TVC được nhiều khán giả yêu thích. Anh còn giành giải đạo diễn xuất sắc nhất cuộc thi phim ngắn 24h và được mời làm giám khảo cuộc thi phim ngắn HTV Awards 2018.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Trần Hữu Tấn

Ảnh chân dung đạo diễn Trần Hữu Tấn
Ảnh chân dung đạo diễn Trần Hữu Tấn
Hình ảnh mới về đạo diễn Trần Hữu Tấn
Hình ảnh mới về đạo diễn Trần Hữu Tấn
Hình ảnh đạo diễn Trần Hữu Tấn và hoa hậu Hương Giang trên trên khấu
Hình ảnh đạo diễn Trần Hữu Tấn và hoa hậu Hương Giang trên trên khấu
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Hữu Tấn

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Trần Hữu Tấn trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Trần Hữu Tấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hữu Tấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Trần Hữu Tấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Trần Hữu Tấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Hữu Tấn sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Trần Hữu Tấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Trần Hữu Tấn là ai? Đạo diễn Trần Hữu Tấn và bạn gái, Trần Hữu Tấn và vợ con, Trần Hữu Tấn và người yêu