Đầu bếp Đinh Thị Huế

Đinh Thị Huế

Nơi sống/ làm việc: Salerno

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #95950

Facebook: facebook.com/hue.dinh.3388630

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đầu bếp Đinh Thị Huế

Đầu bếp Đinh Thị Huế là ai?

Đinh Thị Huế được biết đến là cô gái gốc Việt giành giải Á quân trong cuộc thi Masterchef Italia 2023. Sau 12 vòng thi, cô nàng đã lọt vào vòng chung kết của Masterchef Italia - quốc gia có nền ẩm thực nổi tiếng. Cô đã vượt qua những đối thủ nặng ký để trở thành 1 trong top 4 “bộ tứ toàn năng” và trở thành Á quân của Masterchef Italia mùa 12…

Sau 24 tập phát sóng, vượt qua các thí sinh tiềm năng, Đinh Thị Huế chia sẻ rằng vị trí Á quân đã vượt cả kỳ vọng ban đầu của mình. “Mình tham dự cuộc thi đơn giản vì mình muốn có thể thực hiện được mong muốn giới thiệu những món ăn Việt Nam quê hương mình tới với bạn bè quốc tế. Mọi người cũng biết rằng, món ăn không những để ăn, mà còn có thể kể chuyện, còn chứa đựng những giá trị to lớn”, Á quân Masterchef Italia 2023 cho biết.

Cô gái Việt 27 tuổi, hiện ấp ủ “dự án lớn”: vinh danh nghề Đầu bếp ở Việt Nam. Sinh ra ở ở ngoại thành Hà Nội, Huế tới thành phố Salerno (Italia) vào năm 2016 để theo học hệ Thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế. Trong thời gian học tập và làm việc, Huế đã sống tại các thành phố của Ý bao gồm Bolzano, Genoa, Venice và Florence; hiện cô đang là Trợ lý dự án cho một công ty hợp tác phát triển giữa những công ty Ý và Việt Nam. Huế chia sẻ, trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, cô luôn cố gắng nấu những món ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực Việt, với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa ẩm thực Việt - Ý, với dấu ấn của riêng mình.

Sau cuộc thi, Huế hy vọng vinh danh nghề đầu bếp ở Việt Nam và chuyển ngữ những sách dạy nấu ăn của những đầu bếp đẳng cấp sang tiếng Việt. Ngay từ khi tham gia cuộc thi, cô nhận được sự đánh giá cao từ BGK, là các đầu bếp đã giành được nhiều sao Michelin. Trong phần 8 của chương trình được chiếu vào tháng 2 năm 2023, khi được yêu cầu trình bày 1 món có nguồn gốc thực vật đơn giản, Đinh Thị Huế đã làm món ăn cơm nắm muối vừng, với nước cơm chắt và đậu phụ sốt. Cô chia sẻ, món ăn mà cô làm từng được bà nội cô nấu cho cha cô sau đó cha nấu cho cô ăn thời nhỏ khi gia đình còn nghèo khó.

Ít ai biết rằng, trước khi du học Ý, Huế là người không biết nấu ăn. “Hồi còn ở Việt Nam, mình không biết nấu ăn, nấu ăn với mình là con số 0 tròn trĩnh. Đó là nguyên nhân mà khi biết mình tham gia cuộc thi về nấu ăn, gia đình ở Việt Nam đã rất bất ngờ, bạn bè cũng không tin rằng mình có kết quả như vậy", Huế cười và nói.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Đầu bếp Đinh Thị Huế là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đầu bếp Đinh Thị Huế

Đầu bếp Đinh Thị Huế cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đinh Thị Huế

Đầu bếp Đinh Thị Huế sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đinh Thị Huế sinh ngày ?-?-1996 (28 tuổi).
Đầu bếp Đinh Thị Huế sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đinh Thị Huế sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Salerno, nước Ý. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Đinh Thị Huế xếp hạng nổi tiếng thứ 95950 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đinh Thị Huế

Hình ảnh chân dung Đầu bếp Đinh Thị Huế
Hình ảnh chân dung Đầu bếp Đinh Thị Huế
Đầu bếp Đinh Thị Huế là Á quân cuộc thi Masterchef Italia 2023
Đầu bếp Đinh Thị Huế là Á quân cuộc thi Masterchef Italia 2023
Hình ảnh Đầu bếp Đinh Thị Huế trong cuộc thi Masterchef Italia 2023
Hình ảnh Đầu bếp Đinh Thị Huế trong cuộc thi Masterchef Italia 2023

Đinh Thị Huế trong bảng xếp hạng

Bình luận

Đinh Thị Huế 15/03/23 11:47
Đầu bếp Đinh Thị Huế á quân Masterchef Italia 2023


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Thị Huế

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đầu bếp Đinh Thị Huế

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Thị Huế được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Đinh Thị Huế có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: