Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit)

Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #81424

Facebook: https://www.facebook.com/Hungazit-258583301004313/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 090 473 15 74

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit)

Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) sinh ngày 30-5-1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) xếp hạng nổi tiếng thứ 81424 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit)

Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) là một đầu bếp điển trai và tài năng. Anh được các tín đồ ẩm thực và những người yêu bếp biết đến với cái tên thân mật Chef Hungazit.
Ngay từ khi còn nhỏ, ẩm thực đã vô cùng hấp dẫn đối với anh. Chính vì thế anh quyết tâm theo đuổi con đường ẩm thực với mong muốn sẽ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, tài năng. Mang những nét tinh hoa của ẩm thực quê nhà đi khắp thế giới qua các kênh truyền hình về ẩm thực nổi tiếng, các sự kiện ẩm thực.
Cũng chính vì niềm đam mê ấy mà anh trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, anh thường xuyên làm việc từ sáng sớm đến tối muộn muốn mang những món ăn hấp dẫn nhất, chất lượng nhất đến thực khách. Hiện tại, anh đang đảm nhiệm công việc Tổng bếp trưởng nhà hàng Cuốn N Roll – Việt Nam; Hội trưởng Hội đầu bếp Hà Nội; Chương trình truyền hình: Cafe sáng cuối tuần –VTV3.
Tuy nhiên, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, anh Mạnh Hùng đã quyết định nghỉ việc để bắt đầu một hành trình mới. Anh muốn lựa chọn một công việc có thể chủ động và tự do về thời gian để toàn quyền quyết định thời gian cần ưu tiên cho các con. Ngoài thời gian nấu nướng cho các con và gia đình những món ăn ngon, chơi cùng con để hiểu con hơn anh còn dành thời gian để viết sách. Và anh cũng là tác giả của những cuốn sách nấu ăn được nhiều người yêu thích như Trái tim của Chef, Đầu bếp chuyên nghiệp và mới đây nhất là Cỗ nhà nông.
Với vai trò là một tác giả sách về ẩm thực (cookbook), anh muốn chia sẻ với mọi người những kiến thức về ẩm thực, kĩ thuật nấu ăn để qua đó lan tỏa tình yêu với công việc làm bếp và cảm giác ấm áp của sự sum vầy bên gia đình.
Còn ở vai trò là một đầu bếp, Chef Nguyễn Mạnh Hùng đang mở ra cho mình một con đường đi thực sự khác biệt. Một con đường để anh thử thách bản thân bằng những sáng tạo mới mẻ, để làm công việc mình đam mê bằng tất cả thời gian và trái tim.
Xin chúc cho anh Mạnh Hùng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit)

Cận cảnh gương mặt và nụ cười tỏa nắng của đầu bếp Mạnh Hùng
Cận cảnh gương mặt và nụ cười tỏa nắng của đầu bếp Mạnh Hùng
Đầu bếp Mạnh Hùng tận tâm với từng món ăn
Đầu bếp Mạnh Hùng tận tâm với từng món ăn
Đầu bếp Mạnh Hùng tươi cười khi làm việc
Đầu bếp Mạnh Hùng tươi cười khi làm việc
Hình ảnh Đầu bếp Mạnh Hùng đang chuẩn bị món ăn
Hình ảnh Đầu bếp Mạnh Hùng đang chuẩn bị món ăn
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 30-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit)

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) (30-5) trong lịch sử

  • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
  • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
  • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
  • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) sinh ra ở đâu?, Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) là ai? Đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) và bạn gái, Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) và vợ con, Nguyễn Mạnh Hùng (hungazit) và người yêu