Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị

Nguyễn Quốc Nghị

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #40170

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangLeo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Quốc Nghị

Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Nguyễn Quốc Nghị xếp hạng nổi tiếng thứ 40170 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị

Nguyễn Quốc Nghị với nickname là Leo Nguyễn, là một chàng đầu bếp trẻ tuổi nhưng vô cùng tài ba. Hiện nay, Quốc Nghị đang là giảng viên ẩm thực tại Trường đại học Duy Tân - Đà Nẵng và giảng dạy Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Đà Nẵng; Phó chủ nhiệm Hội đầu bếp miền Trung, đồng thời cũng là người đồng hành với chương trình truyền hình: Món ngon mỗi ngày – HTV, VTV8, VTV6.
Nguyễn Quốc Nghị chia sẻ về cơ "duyên" đến với nghề đầu bếp của anh đó là sau khi tốt nghiệp cấp 3, Quốc Nghị thi đậu vào một trường cao đẳng ở quê nhà, nhưng do điều kiện gia đình khó khăn anh ngậm ngùi từ bỏ con đường học vấn, đi học nghề bếp tại một nhà hàng ở Hội An. Khi đã học được nghề, Quốc Nghị đã nhờ ba mẹ cầm cố sổ đỏ vay ngân hàng 30 triệu đồng để anh có vốn mở quán ăn. Nhưng với sự non nớt, chưa từng có kinh nghiệm nên kinh doanh chẳng bao lâu sau thì thất bại. Những tưởng duyên nợ với nghề bếp đến đây là hết khi Quốc Nghị đi bộ đội và thi đậu vào đại học. Với niềm đam mê với ẩm thực nên Quốc Nghị vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê.
Anh đã khăn gói từ Quảng Nam lên Đà Nẵng với quyết tâm học nghề, anh xin được vào làm phụ bếp ở nhiều nhà hàng khác nhau. Với tinh thần ham học hỏi, lại được tiếp xúc với những đầu bếp có tay nghề cao nên Quốc Nghị nhanh chóng thành nghề và được làm trong các khách sạn 3-5sao.
Tính đến thời điểm hiện tại, Quốc Nghị đã có hơn 10 năm trong nghề và là đầu bếp chuyên nghiệp với sở trường món Việt và món Hoa. Trên trang cá nhân của anh cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh những món ăn Việt bình dị hằng ngày như: cơm hải sản, cá lóc hấp bầu, vịt nấu chao, lươn xào lăn, chả giò… được trình bày hết sức tinh tế.
Và giờ đây cái tên Nguyễn Quốc Nghị đã không còn xa lạ trong giới ẩm thực Việt khi anh là đầu bếp đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu và trình diễn thành công phương pháp ẩm thực phân tử. Với cách chế biến này, các loại nước súp hay nước sốt sẽ được “khoác” lên mình “chiếc áo” là một lớp bột đã được chiên giòn, mang đến hương vị mới lạ cho người thưởng thức.
Ngoài việc nấu những món ăn độc đáo và đẳng cấp, Quốc Nghị còn là một người thầy tận tâm khi luôn truyền dạy những kỹ năng, kinh nghiệm bản thân có đến những học trò cùng niềm đam mê với mình.
Xin chúc cho đầu bếp Quốc Nghị sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị

Hình ảnh đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị
Hình ảnh đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị
Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị thưởng thức món ăn
Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị thưởng thức món ăn
Hình ảnh đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị hướng dẫn học viên
Hình ảnh đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị hướng dẫn học viên
Nguyễn Quốc Nghị tươi cười cùng học viên
Nguyễn Quốc Nghị tươi cười cùng học viên
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Quốc Nghị

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Quốc Nghị trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quốc Nghị được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Quốc Nghị sinh ra ở đâu?, Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị là ai? Đầu bếp Nguyễn Quốc Nghị và bạn gái, Nguyễn Quốc Nghị và vợ con, Nguyễn Quốc Nghị và người yêu