Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng)

Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-1-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #56992

Facebook: https://www.facebook.com/yunlukasblogger

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng)

Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) sinh ngày 13-1-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) xếp hạng nổi tiếng thứ 56992 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng)

Yun Lukas (tên thật Huỳnh Đức Hùng) chàng thợ bánh đồng tính điển trai, là tác giả 3 cuốn cookbook bán chạy: Những ngón tay vani (xuất bản năm 2013), La Vie En Rose (xuất bản năm 2014), Ngày vàng hạnh phúc (xuất bản năm 2015). Những cuốn sách của Yun Lukas được nhiều bạn trẻ yêu thích vì tính nghệ thuật và gần gũi. Yun Lukas từng là học sinh trường MDIS (Singapore), hiện đang là chủ hai tiệm bánh tại khu vực trung tâm TP HCM.
Yun Lukas được nhiều người biết đến và hâm mộ không chỉ vì ngoại hình sáng mà còn vì tài làm bánh tuyệt vời. Sở trường của Yun Lukas là các loại bánh và món tráng miệng phương Tây. Ngoài công việc ở công ty thời trang, Yun Lukas còn tự mở lớp dạy làm bánh. Anh chàng rất tâm huyết với công việc này và luôn tỉ mẩn mỗi khi vào bếp. Do thời gian hạn hẹp, cả tuần làm việc ở công ty thời trang nên chỉ có ngày chủ nhật Yun mở lớp dạy làm bánh. Dù rất nhiều học viên muốn theo học nhưng Yun chỉ dám nhận tối đa 7-10 người một lớp vì phòng học nhỏ và anh muốn tập trung vào chất lượng.
Ban đầu, Yun Lukas chỉ đơn giản là yêu thích những chiếc bánh Tây hấp dẫn rồi mày mò đăng ký học những khóa làm bánh ngắn hạn và tự tìm hiểu thêm ở nhà. Dần dần, anh chàng đam mê với công việc làm bánh lúc nào không hay. Ngoài lớp dạy làm bánh, Yun Lukas thường xuyên chia sẻ những bí quyết nấu ăn của mình lên trang cá nhân để mọi người cùng tham khảo. Có thể nói, Yun Lukas là một trong những người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê và học hỏi làm nên những chiếc bánh ngon tuyệt, đầy màu sắc và nghệ thuật.
 
 

Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) thời trẻ

Từ nhỏ, Yun Lukas có ước mơ như nhiều học sinh khác là đi du học để mở mang kiến thức và tìm thêm kinh nghiệm. Yun Lukas đã quyết tâm theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở Singapore. Kết thúc khóa học, Yun Lukas trở về quê hương lập nghiệp và bắt đầu làm việc ở công ty thời trang. Nhưng trớ trêu thay, Yun Lukas được giao nhiệm vụ sản xuất hình ảnh không liên quan gì đến chuyên ngành từng học. Rồi cũng từ thời gian theo học ở Singapore, Yun Lukas có tình yêu với những chiếc bánh và trở thành thợ làm bánh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng)

Đầu bếp Yun Lukas chàng thợ làm bánh đồng tính điển trai
Đầu bếp Yun Lukas chàng thợ làm bánh đồng tính điển trai
Đầu bếp Yun Lukas chuyên làm bánh và món tráng miệng phương Tây
Đầu bếp Yun Lukas chuyên làm bánh và món tráng miệng phương Tây
Đầu bếp Yun Lukas mở lớp dạy làm bánh
Đầu bếp Yun Lukas mở lớp dạy làm bánh
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 13-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng)

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) (13-1) trong lịch sử

 • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola bố mình "J'Accuse" lá thư, cáo buộc Pháp cover-up trong các trường hợp phản quốc Alfred Dreyfus.
 • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce đã chết tại Zurich.
 • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia đã trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải thứ hai của mình từ NBA. Ngài sẽ "unretire" một lần nữa vào năm 2001.
 • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks kết thúc nó chạy gần 42 năm off-Broadway.
 • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một người lính Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib ở Iraq, báo cáo lạm dụng ở Hoa Kỳ của các tù nhân Iraq để Bộ phận điều tra hình sự của quân đội ..
Hiển thị toàn bộ

Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) sinh ra ở đâu?, Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) là ai? Đầu bếp Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) và bạn gái, Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) và vợ con, Yun Lukas (huỳnh Đức Hùng) và người yêu