Designer Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-10-2001 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #84613

Facebook: facebook.com/nhung.nguyenthihong.12764874

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Designer Nguyễn Hồng Nhung

Designer Nguyễn Hồng Nhung là ai?
Nguyễn Hồng Nhung (sinh năm 2001, quê Hòa Bình), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hồng Nhung được biết đến là người mẫu ảnh, đồng thời là một designer trẻ khá nổi bật trên mạng xã hội, sở hữu hơn 16 nghìn lượt theo dõi. Với niềm đam mê nghệ thuật, cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Hồng Nhung đã thành công chinh phục nghề khi chỉ 19 tuổi.
Không lựa chọn con đường Đại học giống như bao bạn khác, sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Hồng Nhung quyết định rẽ hướng theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh của bản thân. Tuy nhiên, học về Photoshop một thời gian, cô nàng nhận ra rằng, nghề nhiếp ảnh hiện đã bão hoà và có tính cạnh tranh rất cao. Không những vậy, nếu học xong ra trường, bản thân cũng không có đủ tài chính để có thể mua thiết bị, hay đủ sức khoẻ để có thể theo nghề. Song, cũng chính nhờ mối nhân duyên từ đó đã đưa Hồng Nhung đến với designer.
Trong thời gian học về Photoshop, thầy giáo đã phát hiện ra Nhung có tiềm năng làm về đồ hoạ và có thể trở thành một designer. Cùng đó, bản thân cô nàng cũng là một người thích vẽ, vậy nên, Nhung đã lựa chọn theo đuổi nghề.
"Một tháng sau ra trường, có một bên công ty đã liên hệ với mình và mời mình về làm design cho bên đó. Khi ấy bản thân mình chưa có nhiều kinh nghiệm, nên lúc đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Tiêu biểu như, có những thiết kế mình phải ngồi làm từ 8 giờ sáng đến hết 5 giờ chiều vẫn chưa xong. Sau đó, mình phải tiếp tục mang laptop về nhà làm tiếp đến 2 – 3 giờ sáng mới có thể gửi cho bên marketing duyệt. Rồi lại sửa liên tục đến gần sáng" - Hồng Nhung tâm sự.
Sau một thời gian đi làm, Hồng Nhung từng bước học hỏi và trau dồi thêm. 10x bắt đầu đọc nhiều sách và học nâng cao thêm về đồ hoạ, học thêm về các kỹ năng mềm, điều đó giúp công việc sau này của cô làm dễ dàng hơn. Song song đó, Hồng Nhung còn nhận thêm các công việc thiết kế bên ngoài, vậy nên thu nhập cũng ổn định và cũng đủ dư giả để gửi tiền về chăm lo cho gia đình.
Với niềm đam mê nghệ thuật, cùng guu thời trang riêng của bản thân, ngoài hai công việc trên, hiện tại Hồng Nhung cũng đang xây dựng một kênh thời trang riêng cho bản thân, cô nàng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho mọi người. Về những dự định sắp tới, Hồng Nhung cho biết sẽ học thêm về thiết kế thời trang và kinh doanh thêm mỹ phẩm, phát triển bản thân hơn nữa, chinh phục nhiều thử thách mới và thử sức thêm với mảng streamer.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Designer Nguyễn Hồng Nhung là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Designer Nguyễn Hồng Nhung

Designer Nguyễn Hồng Nhung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hồng Nhung

Designer Nguyễn Hồng Nhung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hồng Nhung sinh ngày 16-10-2001 (23 tuổi).
Designer Nguyễn Hồng Nhung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hồng Nhung sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Nguyễn Hồng Nhung xếp hạng nổi tiếng thứ 84613 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Designer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-10-2001: Mười hai văn phòng Thượng viện đã bị đóng cửa khi một lá thư gửi Thượng nghị sĩ Tom Daschle được phát hiện có chứa bệnh than.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hồng Nhung

Chân dung designer Nguyễn Hồng Nhung
Chân dung designer Nguyễn Hồng Nhung
Hồng Nhung sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Hồng Nhung sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Cô nàng cũng được biết tới với vai trò người mẫu ảnh tự do
Cô nàng cũng được biết tới với vai trò người mẫu ảnh tự do
Hồng Nhung hiện đang xây dựng một kênh thời trang riêng cho bản thân
Hồng Nhung hiện đang xây dựng một kênh thời trang riêng cho bản thân

Nguyễn Hồng Nhung trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Designer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Designer Nguyễn Hồng Nhung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hồng Nhung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Designer Nguyễn Hồng Nhung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: