Diễn viên hài Bhagwant Mann

Bhagwant Mann

Nơi sống/ làm việc: Ấn Độ

Ngày tháng năm sinh: 17-10-1973 (50 tuổi)

Dân số thế giới 1973: 3.937 tỷ

XH chung: #56882

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên hài Bhagwant Mann

Diễn viên hài Bhagwant Mann là ai?
Được biết đến với như album phim hài nổi tiếng như Haas-Haas Ke và Khariya Khariya, diễn viên hài nổi tiếng Punjabi này cũng đã có một sự nghiệp như là một chính trị gia, đại diện cho cử tri Punjabi Sangrur trong Lok Sabha (Hạ viện) của Nghị viện Ấn Độ.
Ông và Jagtar Jaggi hình thành một bộ đôi phim hài nổi tiếng trong những năm 1990.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Phim hài đầu tiên của ông hoạt động và ghi âm anh ta giành được nhiều danh hiệu, trong đó có một huy chương vàng Đại học Punjabi.

Cuộc sống gia đình

Ông sinh ra và lớn lên ở Sangrur, Punjab, Ấn Độ.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Bhagwant Mann là ai?
Ông và đồng nghiệp diễn viên hài Kapil Sharma cả cạnh tranh trong một cuộc thi hài kịch truyền hình phổ biến được gọi là The Great Challenge Tiếng cười của Ấn Độ.

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Bhagwant Mann

Diễn viên hài Bhagwant Mann cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bhagwant Mann

Diễn viên hài Bhagwant Mann sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bhagwant Mann sinh ngày 17-10-1973 (50 tuổi).
Diễn viên hài Bhagwant Mann sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bhagwant Mann sinh ra tại Nước Ấn Độ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Bhagwant Mann xếp hạng nổi tiếng thứ 56882 trên thế giới và thứ 712 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1973 vào khoảng 3.937 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 17-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bhagwant Mann

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
 • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
 • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Bhagwant Mann (17-10) trong lịch sử

 • Ngày 17-10 năm 1777: Tướng Burgoyne của Anh đầu hàng tại quận Saratoga, New york, trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập và bị kết án 11 năm tù.
 • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đến Hoa Kỳ với tư cách là một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
 • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình vì công việc của bà với người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
 • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất mạnh 7,1 độ richter đã khiến 67 người thiệt mạng và hơn 3.000 người bị thương ở San Francisco.
 • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm Phố Wall, một cuộc biểu tình có tổ chức ở khu tài chính của New York, mở rộng sang các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles và San Francisco. Chiếm Phố Wall tự định nghĩa mình là một nhóm các nhà hoạt động chống lại lòng tham của doanh nghiệp, bất bình đẳng xã hội và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-10-1973

Ghi chú về Diễn viên hài Bhagwant Mann

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bhagwant Mann được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Bhagwant Mann có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: