Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa

Bùi Trung Nghĩa

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #81903

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Trung Nghĩa

Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa sinh ngày ?-?-1997 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Bùi Trung Nghĩa xếp hạng nổi tiếng thứ 81903 trên thế giới và thứ 925 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa

Bùi Trung Nghĩa được nhiều người biết đến với nghệ danh Nghĩa Bòi, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Văn hóa Phát triển tại Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Anh chàng 9X này bắt đầu nghiệp diễn chỉ bằng những vai nhỏ trong các vở hài kịch sinh viên trên các sân khấu học đường. Đến nay, Nghĩa đã trở thành một gương mặt quen thuộc trong nhiều viral, clip hài trên mạng xã hội.

Nghĩa đã và đang tham gia các kênh nội dung đình đám trong lĩnh vực truyền hình và internet như Kem Xôi TV, VTC Moblie, VTC11, VTV2, Siam Thailand... Anh chàng này còn từng giành giải Nhất tại vòng loại miền Bắc và Top 3 toàn quốc cuộc thi tiểu phẩm Chung ta xóa bỏ định kiến giới do UNICEF và báo Sinh viên Việt Nam tổ chức.

Chia sẻ về cái duyên đã đưa Nghĩa đến với nghề diễn, anh chàng cho biết từ bé anh đã có đam mê diễn xuất. Lúc đó, Nghĩa rất thích xem hài và thường bắt chước các anh chị, cô chú diễn viên. Hồi thi đại học, Nghĩa thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh nhưng bị trượt nên đã theo học Báo chí. Nhưng thật may mắn là anh chàng lại trở thành thành viên của đội kịch - đội văn nghệ xung kích của trường.


Khi mới bước chân vào đội kịch của Học viện Báo chí Tuyên truyền, ít ai nghĩ rằng một anh chàng có ngoại hình gầy gò, đen nhẻm, gương mặt góc cạnh như vậy lại có thể thành công với nghề diễn viên. Bản thân Nghĩa chưa bao giờ tự tin về ngoại hình của bản thân. Anh chàng lạc quan khi cho rằng đó là nét duyên và "trời phú" cho anh để anh được nhiều người nhớ đến. Anh chàng còn lạc quan rằng mình là một "diễn viên đẹp trong các vai lạ". Nhưng quả đúng là như vậy. Nghĩa thường đảm nhận những vai có ngoại hình xấu, hơi kỳ quái, lúc thì ngáo ngơ, lúc thì già mồm... Đảm nhận các vai giả gái mà lại là "gái xấu nhưng hài hước" điều đó không phải là dễ dàng đối với một diễn viên, ngay cả với những diễn viên gạo cội. Thế nhưng, chính cái nét "xấu" nhưng duyên của Nghĩa lại vô tình hợp với những vai kỳ lạ như vậy.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa

Ảnh chân dung diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa
Ảnh chân dung diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa
Ảnh mới về diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa
Ảnh mới về diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa
Bùi Trung Nghĩa là một sinh viên trường báo có đam mê diễn xuất
Bùi Trung Nghĩa là một sinh viên trường báo có đam mê diễn xuất
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Trung Nghĩa

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Bùi Trung Nghĩa trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1997

Ghi chú về Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Trung Nghĩa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Trung Nghĩa sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa là ai? Diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa và bạn gái, Bùi Trung Nghĩa và vợ con, Bùi Trung Nghĩa và người yêu