Diễn viên hài Jessimae Peluso

Jessimae Peluso

Nơi sống/ làm việc: Syracuse

Ngày tháng năm sinh: 16-9-1982 (38 tuổi)

Dân số Mỹ 1982: 231,664,458

XH chung: #36516

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jessimae Peluso

Diễn viên hài Jessimae Peluso sinh ngày 16-9-1982 tại Thành phố Syracuse, bang New York- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Jessimae Peluso xếp hạng nổi tiếng thứ 36516 trên thế giới và thứ 507 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1982 vào khoảng 231,664,458 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-9-1982: Kitô hữu Lebanon thảm sát hàng trăm người tị nạn Palestine ở Beirut.

Tiểu sử Diễn viên hài Jessimae Peluso

Nổi tiếng với các tác phẩm của cô trên loạt phim hài MTV girl Mã, cô cũng được công nhận là khi cô xuất hiện trên Bethenny, Chelsea Lately, và Failosophy. Ngoài ra, cô cho ra mắt bộ phim hài Sharp Tongue podcast và đi lưu diễn đến nhiều địa điểm hài kịch và lễ hội.
Cực kỳ phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, cô đã có hơn 300.000 người theo Twitter vào giữa năm 2015.
 
 

Jessimae Peluso thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình như là một truyện tranh độc lập tại một địa điểm Cambridge, Massachusetts gọi ImprovBoston và tiếp tục biểu diễn tại Broadway Comedy Club của New York.

Cuộc sống gia đình Jessimae Peluso

Sinh ra và lớn lên ở Syracuse, New York, sau đó cô đã sống và làm việc ở cả Boston, Massachusetts và New York, New York.

Diễn viên hài Jessimae Peluso trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và castmate girl Mã cô Carly Aquilino phát triển một tình bạn thân thiết và hình thành một hài kịch lưu diễn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Jessimae Peluso trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Syracuse

Ghi chú về Diễn viên hài Jessimae Peluso

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jessimae Peluso được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Jessimae Peluso có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Jessimae Peluso là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jessimae Peluso sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Jessimae Peluso bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Jessimae Peluso là ai? Diễn viên hài Jessimae Peluso và bạn trai/ bạn gái, Jessimae Peluso và chồng con/ vợ con, Jessimae Peluso và người yêu