Diễn viên hài Lê Thị Dần

Lê Thị Dần

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #88395

Facebook: https://www.facebook.com/lethidan09/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Thị Dần

Diễn viên hài Lê Thị Dần sinh ngày ?-?-1974 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Lê Thị Dần xếp hạng nổi tiếng thứ 88395 trên thế giới và thứ 977 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Lê Thị Dần

Lê Thị Dần là một diễn viên hài được biết đến khi tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 2 năm 2015. Với tài năng diễn hài vi diệu Lê Thị Dần đã xứng đáng nhận được giải thưởng 100 triệu tại cuộc thi. Và cũng từ đây cô được gọi với cái tên thân mật "chị gái dân tộc", một cái tên gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Sau hơn 1 ngày đăng tải, đoạn clip phần thi của chị đã vượt 1 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên You Tube.
Chị chia sẻ: "Gia đình nghèo, tôi chỉ học đến lớp 7 và hoàn toàn không được đào tạo qua trường lớp nào liên quan đến diễn xuất, sân khấu. Ngoài đam mê diễn hài, công việc hiện tại của tôi là sinh hoạt trong hội phụ nữ, làm kẹo nhãn, chăn nuôi, bán điếu cày, chè và phụ chồng cắt tóc".
Sau khi tham gia chương trình Thách thức danh hài, cô tiếp tục tham gia chương trình ‘Đấu trường tiếu lâm' nhưng không gây được hiệu ứng đặc biệt. Bắt đầu từ tháng 6/2016, Lê Thị Dần ít xuất hiện trên truyền thông. Cô cũng không tham gia các chương trình nào về tìm kiếm tài năng và hài kịch nữa mà thay vào đó cô trở thành một diễn viên hài với nhiều show diễn, chương trình, dự án cả trong và ngoài nước. Cùng đó cô cũng xuất hiện trong các dự án phim cùng nhiều tên tuổi lớn nằm ngoài mong đợi của cô.
Vốn là một người không qua trường lớp đào tạo bài bản nên cô luôn cố gắng nỗ lực hết mình, mỗi show diễn cô đều lấy đó làm cơ hội để học hỏi và trau dồi kiến thức.
Mới đây nhất, cô đã tham gia vai chính trong bộ phim hài Tết 2017 Ra phố tìm con. Lê Thị Dần vào vai một bà lão nhà quê cùng chồng đi tìm lại đứa con nuôi bạc tình đã bỏ nhà chạy theo cuộc sống nơi đô thị. Sự thật thà, chất phác của hai ông bà đã bị những người thành phố lợi dụng, gây ra những tình huống dở khóc dở cười.
Lê Thị Dần khẳng định thời gian tới chị sẽ tiếp tục tìm kiếm các vai diễn đa dạng, nhiều màu sắc hơn và dần chuyên nghiệp hóa bản thân.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Lê Thị Dần

Hình ảnh Lê Thị Dần trong chương trình Thách thức danh hài
Hình ảnh Lê Thị Dần trong chương trình Thách thức danh hài
Lê Thị Dần cùng chồng
Lê Thị Dần cùng chồng
Lê Thị Dần trong gameshow Đấu trường tiếu lâm
Lê Thị Dần trong gameshow Đấu trường tiếu lâm
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thị Dần

  • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
  • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
  • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
  • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Lê Thị Dần trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Diễn viên hài Lê Thị Dần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thị Dần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Lê Thị Dần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Lê Thị Dần. Lê Thị Dần sinh ngày ? tháng năm 1974 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Thị Dần. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Lê Thị Dần. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai le thi dan. le thi dan profile
Diễn viên hài Lê Thị Dần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Thị Dần sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Lê Thị Dần bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Lê Thị Dần là ai? Diễn viên hài Lê Thị Dần và bạn trai/ bạn gái, Lê Thị Dần và chồng con/ vợ con, Lê Thị Dần và người yêu